01:58 EDT Thứ hai, 14/10/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Phiên bán đấu giá QSD đất thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài

Đấu giá mua – đấu giá tài sản góp phần tăng thu ngân sách, phần xây dựng nông thôn mới

Ngày 28 -11- 2011, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh, trên cơ sở kiện toàn 02 Trung tâm thuộc Sở Tài chính và Sở Tư pháp. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương và tỉnh, đồng thời tạo nguồn lực quan trọng cho các địa phương đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xây dựng NTM.

Đ/c Bùi Khắc Bằng tằng quà cho bà Trần Thị Hương

Tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 13 tháng 02 năm 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở phường Văn Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh, đại diện chính quyền phường Văn Yên, đại diện thành ủy Hà Tĩnh.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh

Sáng nay (10/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác bắt đầu chuyến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh. Cùng đi có Phó trưởng Ban Tổ chức trung ương Nguyễn Thanh Bình và Thiếu tướng Nguyễn Tân Cương – Tư lệnh Quân khu 4.

Tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Như Báo Hà Tĩnh điện tử đưa tin, sáng 9/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin việc Ban Tổ chức Trung ương Đảng điều động đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng thời tiến hành bầu Bí thư Tỉnh ủy mới. Tại hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh được Ban Chấp hành tin tưởng, bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy với số phiếu 100%. Báo Hà Tĩnh điện tử trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

(Baohatinh.vn) Sáng 9/2, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin về việc điều động nhân sự lãnh đạo chủ chốt và tiến hành bầu vị trí thay thế. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Thị trường bất động sản: Bề mặt ấm dần

Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản (BĐS) bắt đầu có dấu hiệu ấm dần. Đất ở một số khu vực hội tụ cả về yếu tố nguồn tiền, nhu cầu và địa thế đã có sự cạnh tranh sôi nổi, tạo bước chuyển cho thị trường vốn dĩ không mấy tươi sáng trong vài ba năm trở lại đây.

BĐS nghỉ dưỡng - bùng nổ cuộc đua mới 2015

Theo các chuyên gia, ‘vùng trũng’ mới của các dòng tiền nhàn rỗi đang có xu thế chuyển động về bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. 2015 cũng là cơ hội để phân khúc này bứt phá khi luật nhà ở chính thức có hiệu lực.

Đ/c Bùi Khắc Bằng - BT Chi bộ trao quà cho GĐ ông Trần Ngọc Dũng

Xuân no ấm - Tết an vui

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất mùi 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở Thị trấn Đức Thọ. Cùng đi với đoàn có Đại tá Nguyễn Xuân Chính Trưởng công an huyện Đức Thọ và đại diện chính quyền thị trấn Đức Thọ.

Kiểm tra niêm phong hòm phiếu

Đầu tư bất động sản - ''thời cơ vàng''

Ngày 28 tháng 01 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở 5 khu quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số lô bán được là 22 lô , tổng số tiền thu được gần 10 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 300 triệu đồng.

Đấu giá viên giải thích Quy chế BĐG

Phiên bán đấu giá đầu tiên

Ngày 16 tháng 01 năm 2105, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực chợ tạm, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ. Sau 5 tiếng làm việc căng thẳng, liên tục đã bán được 8/11 lô đất, với số tiền thu được gần 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 500 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự: "Với phương châm “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm” toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh nhà quyết tâm phấn đấu vượt mức toàn diện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII đề ra".

Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm

Sáng 13/1, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng chủ trì hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thiện, Lê Đình Sơn tham dự.

Quy định mới về chế độ tài sản của vợ chồng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hôn nhân và gia đình. Trong đó, Nghị định bổ sung một số quy định mới về chế độ tài sản của vợ chồng.