04:14 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Tỉnh ủy Hà Tĩnh bầu Phó Bí thư Tỉnh ủy và giới thiệu bầu Chủ tịch UBND tỉnh

Sáng nay (8/5), Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị kiện toàn công tác cán bộ, bầu chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, giới thiệu để HĐND tỉnh bầu Chủ tịch UBND tỉnh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long chủ trì hội nghị.

HĐND TP Hà Tĩnh họp bầu Chủ tịch UBND thành phố

(Baohatinh.vn) Chiều 16/4, HĐND thành phố Hà Tĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 11 (phiên bất thường) nhằm kiện toàn công tác tổ chức theo quy định của pháp luật.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh

Ngày 03 tháng 4 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh. Bán đấu giá thành 16 lô, tổng số tiền thu được là 4,2 tỷ, vượt giá khởi điểm 146 triệu đồng.

Cán bộ địa chính xã Thanh Lộc hướng dẫn cho khách hàng làm hồ sơ đăng ký đấu giá

Kết quả thu ngân sách từ việc bán đấu giá QSD đất trên địa bàn huyện Can Lộc

Ngày 01/4/2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất (QSD) tại các xã Tiến, Thanh, Thiên Lộc thuộc địa bàn huyện Can Lộc. Cụ thể như sau:

Phó Chủ tịch Thường UBND tỉnh Nguyễn Thiện: Các cấp ngành tiếp tục quán triệt chính sách của T.Ư và của tỉnh đối với công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho LĐNT

Đào tạo nghề gắn với sản phẩm chủ lực và nhu cầu của doanh nghiệp

Sáng 17/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kế 5 năm (2010-2014) thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả khảo sát, điều tra gần đây cho thấy: Toàn tỉnh hiện có 127.251 lao động nông thôn (LĐNT) có nhu cầu học nghề. Tính đến tháng 12/2014, toàn tỉnh hiện có 28 cơ sở dạy nghề, gồm: 2 trường cao đẳng nghề, 5 trường trung cấp nghề, 17 trung tâm dạy nghề và 4 cơ sở khác có hoạt động dạy nghề.

Phiên bán đấu giá QSD đất thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài

Đấu giá mua – đấu giá tài sản góp phần tăng thu ngân sách, phần xây dựng nông thôn mới

Ngày 28 -11- 2011, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh, trên cơ sở kiện toàn 02 Trung tâm thuộc Sở Tài chính và Sở Tư pháp. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương và tỉnh, đồng thời tạo nguồn lực quan trọng cho các địa phương đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xây dựng NTM.

Đ/c Bùi Khắc Bằng tằng quà cho bà Trần Thị Hương

Tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 13 tháng 02 năm 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở phường Văn Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh, đại diện chính quyền phường Văn Yên, đại diện thành ủy Hà Tĩnh.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh

Sáng nay (10/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác bắt đầu chuyến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh. Cùng đi có Phó trưởng Ban Tổ chức trung ương Nguyễn Thanh Bình và Thiếu tướng Nguyễn Tân Cương – Tư lệnh Quân khu 4.

Tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Như Báo Hà Tĩnh điện tử đưa tin, sáng 9/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin việc Ban Tổ chức Trung ương Đảng điều động đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng thời tiến hành bầu Bí thư Tỉnh ủy mới. Tại hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh được Ban Chấp hành tin tưởng, bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy với số phiếu 100%. Báo Hà Tĩnh điện tử trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

(Baohatinh.vn) Sáng 9/2, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin về việc điều động nhân sự lãnh đạo chủ chốt và tiến hành bầu vị trí thay thế. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.