23:00 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Ông Bùi Khác Bằng - Giám đốc Trung tâm

Công khai, minh bạch trong hoạt động mua, bán tài sản

Thời gian qua cùng với sự phát triển nhanh chóng về KT-XH của tỉnh nhà, hoạt động bán đấu giá tài sản có sự phát triển nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu mua, bán tài sản đấu giá của tổ chức và cá nhân. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, khách quan, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản và tăng thu ngân sách cho địa phương.

Lên phương án GPMB, TĐC, bàn giao mặt bằng sạch cho Vingroup

Sáng 31/12, UBND TP. Hà Tĩnh họp triển khai công tác bồi thường, GPMB, tái định cư Dự án Trung tâm thương mại và nhà ở Vincom tại TP. Hà Tĩnh.

Ông Trương Tấn Sang - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thông điệp của Chủ tịch nước đầu năm mới 2015

Đón bắt thời cơ, phát huy sức mạnh của toàn dân, bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc, đưa đất nước tiếp tục tiến lên LTS: Kết thúc năm 2014, đất nước ta, dưới ngọn cờ của Đảng, tiếp tục giành được những thành tựu quan trọng, đưa công cuộc đổi mới không ngừng phát triển toàn diện và ngày càng vững chắc. Trước thềm Năm mới 2015, những dự cảm lớn, những công việc lớn đang đặt ra trước toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, cổ vũ dân tộc ta kiên định vững bước đi lên. Nhân dịp chào Năm mới 2015, VOV trân trọng giới thiệu bài viết của Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định sửa đổi bổ sung Quyết định 140/2008/QĐ-TTg về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước

Thủ tướng chính phủ vừa ban hành Quyết định số 71/2014/QĐ-TTg ngày 17/12/2014 về sửa đổi bổ sung Khoản 5, Điều 1 Quyết định 140/2008/QĐ-TTg ngày 21/10/2008 về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước

Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Triển khai đồng loạt các đề án phát triển KT-XH ngay từ đầu năm

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chiều nay (29/12), hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015, tiếp tục chương trình làm việc với phần thảo luận.

Khai mạc hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Sáng 29/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Đình Sơn, Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Thóa thuận hợp tác vay vốn từ Ngân hàng VCB

Ngày 25/12/2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá Tài sản và Ngân hàng VCB đã ký thỏa thuận hợp tác, theo đó: Các khách hàng trúng đấu giá (chủ yếu là bất động sản) sẽ được Ngân hàng VCB chi nhánh Hà Tĩnh xem xét, cho vay vốn, với thời gian và lãi suất ưu đải.

Vượt giá 3,36 tỷ đồng từ phiên đấu giá vùng quy hoạch thôn Bắc Thượng

Phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (trên đường Hàm Nghi) do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh vừa kết thúc đầu giờ chiều nay (23/12).

3 khách hàng đang tập trung để trả giá

Kỳ Hoa - "Xã Gọi"

Ngày 19 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Xã Gọi thuộc xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, với số tiền thu được hơn 12 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng.

Một góc xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân

Phiên bán đấu giá cuối cùng

Ngày 20 tháng 12 năm 2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, với tổng số tiền thu được gần 2 tỷ đồng.

Trách nhiệm, tâm huyết hiến kế thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2015

Sáng nay (19/12), Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với phiên thảo luận tổ về tình hình phát triển KT-XH, QP-AN năm 2014, nhiệm vụ năm 2015 và các tờ trình của UBND tỉnh. Các phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của đại biểu đối với việc hoạch định chiến lược, giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh nhà.