02:29 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » TT phát triển quỷ đất tỉnh

THÔNG BÁO VIỆC ĐẤU GIÁ ĐỐI VỚI DANH MỤC TÀI SẢN: CHO THUÊ QSD ĐẤT

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Kỹ thuật địa chinh tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 12, đường Võ Liêm Sơn, thành phố Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT (QUỸ ĐẤT)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Dự án hạ tầng khu dân cư đô thị, thương mại và dịch vụ tổng hợp phía Đông Nam huyện Kỳ Anh - giai đoạn 1. Tổng số có 44 lô, cụ thể như sau:

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Dự án hạ tầng khu dân cư đô thị, thương mại và dịch vụ tổng hợp phía Đông Nam huyện Kỳ Anh - giai đoạn 1. Tổng số có 44 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Bán đấu giá quyền sử dụng đất Vùng QH Kênh N 1-9

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc Dự án chỉnh trang đô thị phía Đông kênh N1-9 tại phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 17 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO V/v lùi thời gian tổ chức phiên bán đấu giá

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo lùi thời gian tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất thuộc Khu đô thị Hàm Nghi tại phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Bán đấu giá quyền sử dụng đất

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc Dự án chỉnh trang đô thị phía Đông kênh N1-9 tại phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 18 lô; cụ thể như sau:

thông báo bán đấu giá QSD đất

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc vùng quy hoạch dân cư xóm Đồng Giang, xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có 50 lô, cụ thể như sau: