04:54 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13931901

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Thị xã Hồng Lĩnh

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THUẬN LỘC, HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch khu dân cư thôn Hồng Lam, thôn Chùa, thôn Phúc Thuận thuộc địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P ĐẬU LIÊU, HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh thông báo đấu giá quyền sử dụng đất quy hoạch tại khu dân cư tổ dân phố số 1, 2, 3, 7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số có 26 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P ĐỨC THUẬN, TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch khu dân cư phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số có 8 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THUẬN LỘC, TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch khu dân cư thôn Hồng Lam, thôn Chùa, thôn Phúc Thuận thuộc địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P TRUNG LƯƠNG, TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch khu dân cư tổ dân phố La Giang, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Có 01 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P ĐẬU LIÊU, TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch khu dân cư tổ dân phố số 3 và tổ dân phố số 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 12 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THUẬN LỘC, HỒNG LĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P TRUNG LƯƠNG, HỒNG LĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P ĐẬU LIÊU, TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch khu dân cư tổ dân phố số 3 và tổ dân phố số 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 15 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ XÃ HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch khu dân cư Phường Bắc Hồng, phường Nam Hồng, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số có 27 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT PHƯỜNG NAM HỒNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch khu dân cư khối 4 (nay là Tổ dân phố 8), phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 24 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT PHƯỜNG ĐẬU LIÊU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch khu dân cư tổ dân phố số 3 và tổ dân phố số 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 23 lô, cụ thể như sau: