20:28 EDT Thứ bảy, 20/07/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Thành phố Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 31 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 166 Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 71 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc các Khu QH dân cư thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 21 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT ĐƯỜNG HTLÔ KÉO DÀI

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 29 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT ĐỒNG TRỌT P. THẠCH QUÝ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Khu QH dân cư Đồng Trọt, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 09 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TƯ - P NGUYỄN DU

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 14 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG HAI THƯỢNG LÃN ÔNG KÉO DÀI

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 30 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỒNG TRỌT, P. THẠCH QUÝ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Khu QH dân cư Đồng Trọt, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 10 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 16 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ, P NGUYỄN DU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 38 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Nam đường Nguyễn Du, xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 25 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÙNG ĐỒNG TRỌT, PHƯỜNG THẠCH QUÝ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Khu QH dân cư Đồng Trọt, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 15 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐƯỜNG HTLO KÉO DÀI, P TÂN GIANG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 37 lô đất, cụ thể như sau: