18:36 EDT Thứ bảy, 06/06/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Thành phố Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG HÀ LÊ, XÓM THANH TIẾN, XÃ ĐỒNG MÔN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN THƯỢNG TRIỀU, XÃ VĨNH LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ VÙNG PHÍA NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ VÙNG HTLO KÉO DÀI VÀ ĐỒNG TRỌT, P THẠCH QUÝ, TP HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ VÙNG ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ, P NGUYỄN DU, TP HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ PHÍA NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG, TP HÀ TĨNH