22:59 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Hai khách hàng nữ đang viết phiếu trả giá tại phường Đức Thuận

Thị xã Hồng Lĩnh - Đẩy mạnh công tác thu ngân sách thông qua bán đấu giá vào dịp cuối năm 2014

Nhằm giải quyết nhu cầu đất ở cho các hộ dân và tăng thu ngân sách địa phương năm 2014. Trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã liên tục tổ chức thành công 5 phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các phường, xã thuộc thị xã Hồng Lĩnh.

Hình ảnh phiên bán đấu giá tại xã Xuân Liên

Bán đấu giá liên tục ở huyện Nghi Xuân

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh liên tục tổ chức thành công bốn phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trong hai ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2014. Với tinh thần làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp Trung tâm đã bán được 43 lô đất, tổng số tiền thu được là 13 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng.

Phiên bán đấu giá QSD đất tại thành phố Hà Tĩnh.

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 13/12/2014 tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá QSD đất, tại các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm 222 triệu đồng.

Công bố các quyết định điều động cán bộ

Sáng 11/12, Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động.

Phiên bán đấu giá tại xã Sơn Lâm

KẾT QUẢ PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ Ở HUYỆN HƯƠNG SƠN

Bán đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Hương Sơn

Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao gắn với thực hiện tốt tái cơ cấu kinh tế

Sáng 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 27 để đánh giá tình hình kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN năm 2014 và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Phê duyệt điều chỉnh dự án khai thác và tuyển quặng mỏ sắt Thạch Khê

Chiều 2/12, Công ty CP Sắt Thạch Khê tổ chức Lễ ký quyết định phê duyệt Dự án đầu tư khai thác và tuyển quặng mỏ Thạch Khê – Hà Tĩnh (điều chỉnh). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tới dự.

Phát huy trách nhiệm, tham mưu chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp

Sáng 4/12, dưới sự chủ trì của các Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Lê Thành Long, Thường trực Tỉnh ủy có cuộc làm việc với các lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, UBMTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, Báo Hà Tĩnh và Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo.

Đảng bộ Báo Hà Tĩnh thực hiện tốt NQ T.Ư 4 và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Sáng 20/11, đoàn kiểm tra theo QĐ số 1051-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Thọ dẫn đầu đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Hà Tĩnh về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần NQ T.W4 (khóa XI); kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và các chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh.

Tập trung gỡ vướng GPMB, đẩy nhanh tiến độ Dự án Ngàn Trươi - Cẩm Trang

Chiều 3/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn có buổi làm việc với các ngành liên quan và huyện Vũ Quang về tiến độ thực hiện Dự án hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.

Đấu giá thành công 36 lô đất với số tiền vượt giá khởi điểm gần 3 tỷ

Phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất 6 vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh vừa kết thúc gần trưa nay (4/11). Kết quả sau 5 tiếng làm việc căng thẳng, 36/224 lô đất được đấu giá thành công với giá bán ra 26.556 triệu đồng, vượt 2.999 triệu đồng giá khởi điểm.