03:34 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Triển khai đồng loạt các đề án phát triển KT-XH ngay từ đầu năm

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chiều nay (29/12), hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015, tiếp tục chương trình làm việc với phần thảo luận.

Khai mạc hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Sáng 29/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Đình Sơn, Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Thóa thuận hợp tác vay vốn từ Ngân hàng VCB

Ngày 25/12/2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá Tài sản và Ngân hàng VCB đã ký thỏa thuận hợp tác, theo đó: Các khách hàng trúng đấu giá (chủ yếu là bất động sản) sẽ được Ngân hàng VCB chi nhánh Hà Tĩnh xem xét, cho vay vốn, với thời gian và lãi suất ưu đải.

Vượt giá 3,36 tỷ đồng từ phiên đấu giá vùng quy hoạch thôn Bắc Thượng

Phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (trên đường Hàm Nghi) do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh vừa kết thúc đầu giờ chiều nay (23/12).

Một góc xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân

Phiên bán đấu giá cuối cùng

Ngày 20 tháng 12 năm 2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, với tổng số tiền thu được gần 2 tỷ đồng.

Trách nhiệm, tâm huyết hiến kế thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2015

Sáng nay (19/12), Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với phiên thảo luận tổ về tình hình phát triển KT-XH, QP-AN năm 2014, nhiệm vụ năm 2015 và các tờ trình của UBND tỉnh. Các phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của đại biểu đối với việc hoạch định chiến lược, giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh nhà.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Hai khách hàng nữ đang viết phiếu trả giá tại phường Đức Thuận

Thị xã Hồng Lĩnh - Đẩy mạnh công tác thu ngân sách thông qua bán đấu giá vào dịp cuối năm 2014

Nhằm giải quyết nhu cầu đất ở cho các hộ dân và tăng thu ngân sách địa phương năm 2014. Trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã liên tục tổ chức thành công 5 phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các phường, xã thuộc thị xã Hồng Lĩnh.

Hình ảnh phiên bán đấu giá tại xã Xuân Liên

Bán đấu giá liên tục ở huyện Nghi Xuân

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh liên tục tổ chức thành công bốn phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trong hai ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2014. Với tinh thần làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp Trung tâm đã bán được 43 lô đất, tổng số tiền thu được là 13 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng.

Phiên bán đấu giá QSD đất tại thành phố Hà Tĩnh.

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 13/12/2014 tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá QSD đất, tại các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm 222 triệu đồng.

Công bố các quyết định điều động cán bộ

Sáng 11/12, Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động.

Phiên bán đấu giá tại xã Sơn Lâm

KẾT QUẢ PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ Ở HUYỆN HƯƠNG SƠN

Bán đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Hương Sơn