11:29 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo bán đấu giá TS » Bán đấu giá QSD đất » Huyện Nghi Xuân

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN LÀ QSD ĐẤT XÃ XUÂN ĐAN, NGHI XUÂN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN LÀ QSD ĐẤT XÃ XUÂN HẢI, NGHI XUÂN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CƯƠNG GIÁM

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch xen dắm dân cư trên địa bàn xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân. Tổng số có 35 lô, cụ thể như sau

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT