00:21 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Nghi Xuân

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA VIETINBANK CHI NHÁNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 82 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân Địa chỉ: Tổ dân phố 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng các lô đất thuộc Khu quy hoạch thôn Hội Thủy, xã Xuân Hội. Tổng số có: 05 lô đất, cụ thể như sau:

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân gồm 18 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT CÁC VÙNG QH XÃ XUÂN HỒNG, NGHI XUÂN

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ XUÂN HỒNG, HUYỆN NGHI XUÂN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất vùng quy hoạch xen dắm đất ở dân cư thôn 4 và thôn 5, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, gồm 27 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ XUÂN GIANG, HUYỆN NGHI XUÂN

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN LÀ QSD ĐẤT XÃ XUÂN ĐAN, NGHI XUÂN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN LÀ QSD ĐẤT XÃ XUÂN HẢI, NGHI XUÂN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CƯƠNG GIÁM

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch xen dắm dân cư trên địa bàn xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân. Tổng số có 35 lô, cụ thể như sau

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT