00:28 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14222063

Bán đấu giá QSD đất tại xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà

Ngày 21 tháng 9 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xẫ Thạch Kênh, huyện Thạch Hà. Tổng số lô bán được là 6/14 lô đất, với số tiền thu được là 3.890.280 đ, vượt giá khởi điểm 894.000.000 đồng.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤTTHỊ TRẤN PHỐ CHÂU

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất các vùng quy hoạch dân cư thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau:

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá đất xã Thạch Bằng

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà. Tổng số bán được 20/20 lô đất, với số tiền thu được hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng.

Bán đấu giá QSD đất tại huyện Thạch Hà

Ngày 6 tháng 7 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Thạch Kênh và xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà; bán được 13 lô đất, với số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng

Bán đấu giá tài sản bảo đảm ngân hàng Vietcombank

Ngày 16/6/2016 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá tài sản bảo đảm do ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Hà Tĩnh chuyển giao, bán được 05 chiếc xe ô tô, với số tiền thu được hơn 2 tỷ đồng.

PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT CÁC XÃ THUỘC HUYỆN HƯƠNG SƠN

Sáng ngày 31/5/2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch dân cư thuộc các xã Sơn Giang và Sơn Trung, huyện Hương Sơn

Cử tri Hà Tĩnh nô nức đi bầu ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp

Ngoài 7 xã thuộc 2 huyện Lộc Hà và Thạch Hà được bỏ phiếu sớm hơn quy định thì từ 6h30 phút sáng nay (22/5), ở các địa phương còn lại trên địa bàn Hà Tĩnh đã đồng loạt khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với trách nhiệm của một cử tri, các đồng chí lãnh đạo đạo tỉnh, các ban, ngành, địa phương đã tham gia bỏ phiếu nơi cư trú; riêng CBCS các đơn vị LLVT bỏ phiếu tại nơi làm việc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Chiều tối nay (21/4), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương đã về đến Hà Tĩnh, bắt đầu chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ, nhân dân tỉnh nhà và dự Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 - 24/4/2016).

Bầu Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Sau phiên khai mạc đầu buổi sáng nay (21/4), Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh của HĐND và UBND tỉnh.

Bán đấu giá QSD đất tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh.

Hà Tĩnh có Phó bí thư tỉnh ủy trẻ nhất nước

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh, 40 tuổi, vừa được BCH Đảng bộ tỉnh bầu giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy.

PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2016, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.