02:02 EDT Thứ hai, 14/10/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Bầu Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Sau phiên khai mạc đầu buổi sáng nay (21/4), Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh của HĐND và UBND tỉnh.

Bán đấu giá QSD đất tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh.

Hà Tĩnh có Phó bí thư tỉnh ủy trẻ nhất nước

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh, 40 tuổi, vừa được BCH Đảng bộ tỉnh bầu giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy.

PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2016, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 08 lô lâm sản và phương tiện bị tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

Tập trung kiểm tra, giám sát phục vụ bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp

Sáng 30/3, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái chủ trì hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng quý I năm 2016. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch cùng dự.

Đấu giá ở Hồng Lĩnh

Ngày 25 tháng 03 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công 2 phiên bán đấu giá ở phường Nam Hồng và phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh.

Bán đấu giá tại phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh

Sáng nay, ngày 29/02/2016 Trung tâm đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại phường, Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Với số tiền thu được hơn 800 triệu đồng, vượt giá khởi điểm hơn 30 triệu đồng.

Đạp xe vi người nghèo

Ngày 27/02/2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản phối hợp với một số đơn vị tổ chức tặng quà thăm hỏi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Liên, huyện Vũ Quang.

Phiên đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân

Ngày 19 tháng 02 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Trung Lộc huyện Can Lộc. Bán đấu giá thành 02/02 lô đất với tổng số tiền thu được là hơn 200 triệu đồng, vượt giá khởi điểm gần 30 triệu đồng. Đây là phiên bán đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân.

Đ/c Bùi Khắc Bằng đang thăm hỏi một gia đình nạn nhân chất độc gia cam

Xuân no ấm, tết an vui

Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Bính Thân 2016, sáng ngày 3/2, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh.

Trách nhiệm, thẳng thắn thảo luận các vấn đề đại biểu, cử tri quan tâm

Tiếp tục chương trình nghị sự của Kỳ họp thứ 15, chiều 11/12, HĐND tỉnh khóa XVI tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú điều hành phiên họp.