00:45 EDT Thứ năm, 29/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2024524

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI UBND XÃ THẠCH CHÂU

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số Đường 70m, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất tại vùng Đồng Đình và vùng Đồng Trộp, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà. Tổng số có: 35 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TDP6, PHƯỜNG HÀ HUY TẬP, TP HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB). Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG TỔ DÂN PHỐ 6, PHƯỜNG HÀ HUY TẬP, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG HÀ LÊ, XÓM THANH TIẾN, XÃ ĐỒNG MÔN, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG NHÀ MÁY, THÔN HÒA HỢP, XÃ THẠCH KÊNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TDP2, PHƯỜNG NGUYỄN DU, TP HÀ TĨNH

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ MAI PHỤ LẦN 5

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô đất thuộc vùng quy hoạch dân cư thôn Đồng Sơn, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 10 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỒNG LỘC LẦN 4

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thôn Thượng Phú xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 01 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM THỊNH LẦN 2

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Sơn Trung, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 02 lô cụ thể như sau: