04:53 EST Thứ sáu, 15/11/2019

Thành viên online : 1

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Cẩm Xuyên

THÔNG BÁODDAAUA GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM YÊN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 11 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM THĂNG

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 17 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT TẠI XÃ CẨM BÌNH ( LẦN 6)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc khu quy hoạch dân cư xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư Bợp Gát thôn Lĩnh Sơn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 12 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN LẦN 3

Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn An Sơn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 03 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤUGIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM PHÚC

Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư gần nhà ông Hưng thôn 6, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 03 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐÂT XÃ CẨM HUY LẦN 2

THÔNG BẢO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN LẦN 2

THÔNG BÁO ĐẤU TÁIAIF SẢN QSD ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 7 )

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc các khu quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 5 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM LẠC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Quang Trung 2, Trung Đoài và Đình Hồ xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 9 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn An Sơn và Lĩnh Sơn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 13 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÁI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM HUY

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH phân lô đất ở gần nhà ông Chung, thôn 5 xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 8 lô cụ thể như sau: