00:33 EDT Thứ năm, 29/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2024497

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI UBND XÃ THẠCH CHÂU

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số Đường 70m, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất tại vùng Đồng Đình và vùng Đồng Trộp, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà. Tổng số có: 35 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TDP6, PHƯỜNG HÀ HUY TẬP, TP HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN, HÀ TĨNH

1.Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB). Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Thông báo đấu giá tài sản, dầu HFO

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh Địa chỉ: Xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh 3. Tài sản đấu giá: Dầu HFO tồn kho NMNĐ Vũng Áng 1, khối lượng tạm tính 1.361.125 Kg

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG TỔ DÂN PHỐ 6, PHƯỜNG HÀ HUY TẬP, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh Địa chỉ: Xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh 3. Tài sản đấu giá: Vật tư thu hồi đã hư hỏng từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2020 của Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, thuộc Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. (Vòng bi, Phớt, Bu lông, cút thép, Ê cu, cáp xoắn, van, con lăn, lò xo, tôn, khối lượng tạm tính: 15 tấn, có danh mục kèm theo)

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (Lần 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 152, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.