12:14 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thủ tục đăng ký mua bán TS

Thủ tục ủy quyền bán đấu giá tài sản:

Tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu đưa tài sản của mình để bán đấu giá hoặc đối với các loại tài sản được xử lý bằng bán đấu giá theo quy định, cần phải hoàn thiện hồ sơ liên quan đến tài sản; tham khảo mẫu Hợp đồng ủy quyền có trong mục "Biểu mẫu" - Trang Website của Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh và liên hệ với Trung tâm để ký hợp đồng ủy quyền. Tùy từng loại tài sản, hồ sơ cần hoàn thiện gồm có các mục và số lượng cơ bản như sau:

Thủ tục đăng ký tham gia đấu giá tài sản:

Đại diện tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nếu có nhu cầu mua các loại tài sản theo Thông báo của Trung tâm (gồm quyền sử dụng đất hoặc các loại tài sản khác); sau khi nghiên cứu kỹ các thông tin có liên quan trên Thông báo và xem tài sản, cần phải liên hệ với Trung tâm để hoàn thành thủ tục đăng ký tham gia đấu giá trong thời gian quy định, gồm: