18:43 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14220705

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 08 lô lâm sản và phương tiện bị tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

Tập trung kiểm tra, giám sát phục vụ bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp

Sáng 30/3, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái chủ trì hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng quý I năm 2016. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch cùng dự.

Đấu giá ở Hồng Lĩnh

Ngày 25 tháng 03 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công 2 phiên bán đấu giá ở phường Nam Hồng và phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh.

Bán đấu giá tại phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh

Sáng nay, ngày 29/02/2016 Trung tâm đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại phường, Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Với số tiền thu được hơn 800 triệu đồng, vượt giá khởi điểm hơn 30 triệu đồng.

Đạp xe vi người nghèo

Ngày 27/02/2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản phối hợp với một số đơn vị tổ chức tặng quà thăm hỏi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Liên, huyện Vũ Quang.

Phiên đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân

Ngày 19 tháng 02 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Trung Lộc huyện Can Lộc. Bán đấu giá thành 02/02 lô đất với tổng số tiền thu được là hơn 200 triệu đồng, vượt giá khởi điểm gần 30 triệu đồng. Đây là phiên bán đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân.

Đ/c Bùi Khắc Bằng đang thăm hỏi một gia đình nạn nhân chất độc gia cam

Xuân no ấm, tết an vui

Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Bính Thân 2016, sáng ngày 3/2, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh.

Trách nhiệm, thẳng thắn thảo luận các vấn đề đại biểu, cử tri quan tâm

Tiếp tục chương trình nghị sự của Kỳ họp thứ 15, chiều 11/12, HĐND tỉnh khóa XVI tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú điều hành phiên họp.

Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI thành công tốt đẹp

Trong chương trình làm việc ngày cuối cùng Kỳ họp thứ 15, chiều 12/12, HĐND tỉnh tiếp tục phiên chất vấn, trả lời chất vấn và phiên bế mạc. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú điều hành phiên họp.

Bán 30 căn biệt thự thuộc dự án Vincom Hà Tĩnh

Bán 30 căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố, nằm ở vị trí đắc địa, ngay góc đường Hàm Nghi và Quốc lộ 1A thuộc dự án Vincom Hà Tĩnh

Bộ trưởng Bộ Tư pháp - Hà Hùng Cường

Dự thảo Luật Đấu giá tài sản: Tăng tiền đặt trước

(PLO) - Hôm qua (4/11), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trình bày Tờ trình về Dự án Luật Đấu giá tài sản. Đây là dự án luật mới được trình lần đầu nên có nhiều điểm mới quan trọng.

Bán đấu giá QSD đất ở huyện Nghi Xuân

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các xã Xuân Hải, Xuân Đan. Bán được 19 lô đất, số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 200 triệu đồng.