02:00 EDT Thứ hai, 14/10/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI thành công tốt đẹp

Trong chương trình làm việc ngày cuối cùng Kỳ họp thứ 15, chiều 12/12, HĐND tỉnh tiếp tục phiên chất vấn, trả lời chất vấn và phiên bế mạc. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú điều hành phiên họp.

Bán 30 căn biệt thự thuộc dự án Vincom Hà Tĩnh

Bán 30 căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố, nằm ở vị trí đắc địa, ngay góc đường Hàm Nghi và Quốc lộ 1A thuộc dự án Vincom Hà Tĩnh

Bộ trưởng Bộ Tư pháp - Hà Hùng Cường

Dự thảo Luật Đấu giá tài sản: Tăng tiền đặt trước

(PLO) - Hôm qua (4/11), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trình bày Tờ trình về Dự án Luật Đấu giá tài sản. Đây là dự án luật mới được trình lần đầu nên có nhiều điểm mới quan trọng.

Bán đấu giá QSD đất ở huyện Nghi Xuân

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các xã Xuân Hải, Xuân Đan. Bán được 19 lô đất, số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 200 triệu đồng.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất "Trung tâm đăng kiểm"

Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch thuộc phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh (Khu đất của Trung tâm đăng kiểm cũ). Phiên bán đấu giá diễn ra rất sôi nổi và kết thúc với tổng số tiền bán được hơn 31 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 6 tỷ đồng.

BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ẤM LÊN

Thị trường bất đồng sản Ấm lên

Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, năm 1945. (Nguồn: Tư liệu TTXVN)

Quảng trường Ba Đình trong thời khắc lịch sử 70 năm trước

Những hình ảnh tư liệu về buổi lễ đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cách đây 70 năm trước tại quảng trường Ba Đình lịch sử.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Cẩm Xuyên

Trong hai ngày 19, 20 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công 4 phiên bán đấu giá tại các xã Cẩm Nhượng, Cẩm Bình; thj trấn Cẩm Xuyên, Thiên Cầm. Bán được 13 lô đất, tổng số tiền thu được là hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 300 triệu.

Đ/c Lê Đình Nuôi, chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Chiều nay, ngày 13 tháng 7 năm 2015, tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm - triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay, ngày 14 tháng 7 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng cộng có 7 lô đất được bán đấu giá, với số tiền thu được gần 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 200 triệu đồng