19:22 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14190446

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất "Trung tâm đăng kiểm"

Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch thuộc phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh (Khu đất của Trung tâm đăng kiểm cũ). Phiên bán đấu giá diễn ra rất sôi nổi và kết thúc với tổng số tiền bán được hơn 31 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 6 tỷ đồng.

BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ẤM LÊN

Thị trường bất đồng sản Ấm lên

Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, năm 1945. (Nguồn: Tư liệu TTXVN)

Quảng trường Ba Đình trong thời khắc lịch sử 70 năm trước

Những hình ảnh tư liệu về buổi lễ đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cách đây 70 năm trước tại quảng trường Ba Đình lịch sử.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Cẩm Xuyên

Trong hai ngày 19, 20 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công 4 phiên bán đấu giá tại các xã Cẩm Nhượng, Cẩm Bình; thj trấn Cẩm Xuyên, Thiên Cầm. Bán được 13 lô đất, tổng số tiền thu được là hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 300 triệu.

Đ/c Lê Đình Nuôi, chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Chiều nay, ngày 13 tháng 7 năm 2015, tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm - triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay, ngày 14 tháng 7 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng cộng có 7 lô đất được bán đấu giá, với số tiền thu được gần 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 200 triệu đồng

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Chương trình thị trường tiêu dùng

Đấu giá viên đang giới thiệu quy chế

Đấu giá "chuyên nghiệp"...

Sáng nay, ngày 17 tháng 6 năm 2015. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đồng thời tổ chức thành công ba phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trên các địa bàn khác nhau. Tại hội trường Trung tâm là phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà và hai phiên ở xã Thuận Lộc, phường Nam Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số lô bán được là 20, với số tiền thu được hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Ngày 29 tháng 5 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá tại thành phố Hà Tĩnh.

Bầu Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2011-2016

Sáng 7/5, Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh triệu tập Kỳ họp thứ 13 (Kỳ họp bất thường), HĐND khoá XVI để thực hiện một số nội dung về công tác nhân sự của HĐND tỉnh và UBND tỉnh; nghe và cho ý kiến về Báo cáo kết quả rà soát, điều chỉnh quy hoạch 3 loại rừng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ trì phiên họp.