23:01 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá trụ sở UBND phường Hà Huy Tập

Ngày 19 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất các khu quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh; Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trụ sở Ủy ban nhân dân phường Hà Huy Tập. Tổng số lô đất bán được là 14 , với số tiền thu được hơn 20 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 4 tỷ đồng.

Đấu giá viên đang giới thiệu quy chế

Đấu giá "chuyên nghiệp"...

Sáng nay, ngày 17 tháng 6 năm 2015. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đồng thời tổ chức thành công ba phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trên các địa bàn khác nhau. Tại hội trường Trung tâm là phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà và hai phiên ở xã Thuận Lộc, phường Nam Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số lô bán được là 20, với số tiền thu được hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Ngày 29 tháng 5 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá tại thành phố Hà Tĩnh.

Bầu Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2011-2016

Sáng 7/5, Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh triệu tập Kỳ họp thứ 13 (Kỳ họp bất thường), HĐND khoá XVI để thực hiện một số nội dung về công tác nhân sự của HĐND tỉnh và UBND tỉnh; nghe và cho ý kiến về Báo cáo kết quả rà soát, điều chỉnh quy hoạch 3 loại rừng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ trì phiên họp.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh bầu Phó Bí thư Tỉnh ủy và giới thiệu bầu Chủ tịch UBND tỉnh

Sáng nay (8/5), Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị kiện toàn công tác cán bộ, bầu chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, giới thiệu để HĐND tỉnh bầu Chủ tịch UBND tỉnh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long chủ trì hội nghị.

HĐND TP Hà Tĩnh họp bầu Chủ tịch UBND thành phố

(Baohatinh.vn) Chiều 16/4, HĐND thành phố Hà Tĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 11 (phiên bất thường) nhằm kiện toàn công tác tổ chức theo quy định của pháp luật.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh

Ngày 03 tháng 4 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh. Bán đấu giá thành 16 lô, tổng số tiền thu được là 4,2 tỷ, vượt giá khởi điểm 146 triệu đồng.

Cán bộ địa chính xã Thanh Lộc hướng dẫn cho khách hàng làm hồ sơ đăng ký đấu giá

Kết quả thu ngân sách từ việc bán đấu giá QSD đất trên địa bàn huyện Can Lộc

Ngày 01/4/2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất (QSD) tại các xã Tiến, Thanh, Thiên Lộc thuộc địa bàn huyện Can Lộc. Cụ thể như sau:

Phó Chủ tịch Thường UBND tỉnh Nguyễn Thiện: Các cấp ngành tiếp tục quán triệt chính sách của T.Ư và của tỉnh đối với công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho LĐNT

Đào tạo nghề gắn với sản phẩm chủ lực và nhu cầu của doanh nghiệp

Sáng 17/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kế 5 năm (2010-2014) thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả khảo sát, điều tra gần đây cho thấy: Toàn tỉnh hiện có 127.251 lao động nông thôn (LĐNT) có nhu cầu học nghề. Tính đến tháng 12/2014, toàn tỉnh hiện có 28 cơ sở dạy nghề, gồm: 2 trường cao đẳng nghề, 5 trường trung cấp nghề, 17 trung tâm dạy nghề và 4 cơ sở khác có hoạt động dạy nghề.

Phiên bán đấu giá QSD đất thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài

Đấu giá mua – đấu giá tài sản góp phần tăng thu ngân sách, phần xây dựng nông thôn mới

Ngày 28 -11- 2011, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh, trên cơ sở kiện toàn 02 Trung tâm thuộc Sở Tài chính và Sở Tư pháp. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương và tỉnh, đồng thời tạo nguồn lực quan trọng cho các địa phương đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xây dựng NTM.