11:06 BNT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Hương Khê

THÔNG BÁO ĐÂU GIÁ QSD ĐẤT

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng các lô đất quy hoạch tại thôn 1, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số 06 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TẠI XÃ HƯƠNG THỦY, HUYỆN HƯƠNG KHÊ, TỈNH HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng các lô đất thuộc Khu quy hoạch dân cư xã Hòa Hải, huyện Hương Khê. Tổng số có: 13 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYÈN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ PHÚC ĐỒNG, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng các lô đất thuộc Khu quy hoạch dân cư xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê. Tổng số có: 16 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ HÒA HẢI, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng các lô đất thuộc Khu quy hoạch dân cư thôn xã Hòa Hải, huyện Hương Khê. Tổng số có: 22 lô đất, cụ thể như sau:

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng 07 lô đất tại vùng quy hoạch đất ở xã Hương Bình, huyện Hương Khê.

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ LẦN 2

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại Tổ dân phố 13, 15, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 19 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT Ở THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại Tổ dân phố 11, 13, 15, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 47 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT TẠI XÃ PHƯƠNG MỸ ( LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xóm Nam Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 02 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ PHƯƠNG MỸ, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xóm Nam Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 05 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ PHÚ PHONG (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch dân cư xóm 5, xã Phú Phong, huyện Hương Khê. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau: