04:10 BNT Thứ hai, 18/11/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Hương Khê

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ LẦN 2

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại Tổ dân phố 13, 15, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 19 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT Ở THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại Tổ dân phố 11, 13, 15, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 47 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT TẠI XÃ PHƯƠNG MỸ ( LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xóm Nam Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 02 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ PHƯƠNG MỸ, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xóm Nam Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 05 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ PHÚ PHONG (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch dân cư xóm 5, xã Phú Phong, huyện Hương Khê. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại Tổ dân phố 09, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê.