23:52 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Đại học Hà Tĩnh kỷ niệm 39 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Tối qua (1/12), Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2014) và ôn lại truyền thống quý báu giữa 2 dân tộc Việt - Lào anh em.

Quyết liệt chỉ đạo để tăng GDP trên 23%, thu ngân sách hơn 12.000 tỷ đồng

Sáng 21/11, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 11 của UBND tỉnh nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua và kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bộ trưởng LĐ-TB&XH thừa nhận việc tăng lương vẫn nặng tính hình thức

Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền thừa nhận tiền lương so với yêu cầu mức tối thiểu mới đạt trên 60%. Nâng lương lần này chưa phải đã thỏa đáng, chưa đáp ứng được yêu cầu giải quyết vấn đề cơ bản của tiền lương.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Nhà giáo VN và Ngày truyền thống ngành Thanh tra

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 69 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra, sáng nay (19/11), Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng CBGV-NV Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Trường Chính trị Trần Phú, Trường Đại học Hà Tĩnh và Thanh tra tỉnh.

Hà Tĩnh đạt kết quả cao trong tái cấu trúc ngành nông nghiệp

Chiều 12/11, tại Hà Nội, Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh do Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Bộ NN-PTNT. Bộ Trưởng Cao Đức Phát và lãnh đạo các tổng cục, cục, vụ, viện liên quan làm việc với đoàn.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8