01:34 EDT Thứ năm, 29/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2024624

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN, HÀ TĨNH

1.Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Thông báo đấu giá tài sản, dầu HFO

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh Địa chỉ: Xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh 3. Tài sản đấu giá: Dầu HFO tồn kho NMNĐ Vũng Áng 1, khối lượng tạm tính 1.361.125 Kg

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh Địa chỉ: Xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh 3. Tài sản đấu giá: Vật tư thu hồi đã hư hỏng từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2020 của Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, thuộc Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. (Vòng bi, Phớt, Bu lông, cút thép, Ê cu, cáp xoắn, van, con lăn, lò xo, tôn, khối lượng tạm tính: 15 tấn, có danh mục kèm theo)

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (Lần 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 152, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tài sản, Cục Quản lý thị trường

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 164, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Lô tài sản vi phạm hành chính bị tịch thu, cụ thể:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Thông báo đấu giá tài sản là tàu sắt trôi dạt

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Người có tài sản đấu giá: Ban Quản lý rừng phòng hộ sông Ngàn Phố. Địa chỉ: thôn 5, xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.