01:31 EDT Thứ sáu, 15/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV)- Chi nhánh Nam Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG NAM Á(SEABANK) CHI NHÁNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á(Seabank). Địa chỉ: Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA SEABANK CHI NHÁNH HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA CỦA NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THI HÀNH ÁN CỦA CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ HÀ TĨNH