08:33 EST Chủ nhật, 29/01/2023

Phone: 02393.579.999

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ CHO THUÊ ỐT B CỦA BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 223, đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV)- Chi nhánh Nam Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XLQSH TOÀN DÂN CỦA CHI CỤC KIỂM LÂM HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 152, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CÔNG CHO THUÊ NHÀ XE VÀ ỐT THUỐC CỦA BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS CÔNG THANH LÝ CỦA CỤC THUẾ HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Thuế Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 179- Đường Xuân Diệu - TP Hà Tĩnh – tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐÂU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM KỲ ANH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV)- Chi nhánh Nam Kỳ Anh. Địa chỉ: thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CÔNG THANH LÝ CỦA BAN QUẢN LÝ RỪNG PHÒNG HỘ SÔNG NGÀN PHỐ

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ban quản lý Rừng phòng hộ sông Ngàn Phố. Địa chỉ: thôn 5, xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN VẬT CHỨNG VỤ ÁN UBND HUYỆN HƯƠNG SƠN TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Văn phòng HĐND - UBND huyện Hương Sơn Địa chỉ: thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN TANG VẬT VỤ ÁN BỊ TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CHO THUÊ NHÀ GIỮ XE BỆNH NHÂN CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 75, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XÁC LẬP QSH TOÀN DÂNCUAR CỤC QLTT HÀ TĨNH ( LẦN 4)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 164, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS CÔNG THANH LÝ CỦA HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 16 đường Võ Liêm Sơn, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.