02:46 EDT Thứ hai, 14/10/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM THĂNG

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 17 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ MÁY GẠCH KỲ TIẾN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: số 08, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THỒNG BÁO ĐẤU GIÁ TS THANH LÝ CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC DÀU KHÍ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN MANGAN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty CP Khoáng sản Mangan. Địa chỉ: xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN MANGAN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty Cổ phần Khoáng sản Mangan. Địa chỉ: xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VP BANK

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VP BANK

THÔNG BÁO ĐẤUGIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM PHÚC

Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư gần nhà ông Hưng thôn 6, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 03 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIA TÀI SẢN THANH LÝ LẦN 3

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẨM LẦN 4

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh II. Địa chỉ: Tổ dân phố 5 thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ LẦN 2

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP THẠCH HÀ