12:49 BNT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Xuân no ấm, tết an vui

Thứ tư - 03/02/2016 15:54
Đ/c Bùi Khắc Bằng đang thăm hỏi một gia đình nạn nhân chất độc gia cam

Nhân dịp đón năm mới và Tết cổ truyền Bính Thân 2016, sáng ngày 3/2, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh.

Tại những nơi đến, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và trao các suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt. Món quà ý nghĩa đúng thời điểm chuẩn bị đón Tết đã xoa dịu phần nào nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần cho các nạn nhân chất độc màu da cam và giúp các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm phần ấm áp. Đồng thời, hoạt động này cũng đã thể hiện tấm lòng sẻ chia yêu thương của lãnh đạo Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh góp phần chung tay cùng xã hội xoa dịu nỗi đau da cam/dioxin.

Đ/c Hoàng Trung Dũng và Đ/c Bùi Khắc Bằng đang thăm hỏi một gia đình nạn nhân chất độc da cam

Chị Nguyễn Thị Thanh - Nạn nhân chất độc Dioxin

Trong nhiều năm qua, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Tỉnh luôn có nhiều hoạt động hướng đến những mảnh đời có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội. Chương trình thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền được Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm và trở thành thông lệ từ nhiều năm nay, thể hiện đạo lý “nghĩa tình”, “lá lành đùm lá rách” của đơn vị.

Tác giả bài viết: T.K