03:03 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Thứ năm - 16/04/2015 22:38
(Baohatinh.vn) Chiều 16/4, HĐND thành phố Hà Tĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 11 (phiên bất thường) nhằm kiện toàn công tác tổ chức theo quy định của pháp luật.

Trước đó, BTV Tỉnh ủy đã có quyết định điều động ông Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kể từ ngày 15/4/2015; đồng thời có quyết định điều động ông Hà Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban nhân dân TP. Hà Tĩnh kể từ ngày 15/4/2015.

HĐND TP Hà Tĩnh họp bầu Chủ tịch UBND thành phố

Lãnh đạo Thành ủy TP. Hà Tĩnh chúc mừng các đồng chí vừa được điều động giữ chức vụ mới

Ngày 15/4, BCH Đảng bộ TP. Hà Tĩnh đã nhất trí bầu đồng chí Hà Văn Trọng giữ chức Phó Bí thư TP. Hà Tĩnh.

Tại kỳ họp bất thường lần này, HĐND TP. Hà Tĩnh đã bầu đồng chí Hà Văn Trọng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 với 100% số phiếu.

HĐND TP Hà Tĩnh họp bầu Chủ tịch UBND thành phố

Chủ tịch UBND TP. Hà Tĩnh Hà Văn Trọng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Hà Tĩnh, đồng chí Hà Văn Trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của BTV Tỉnh ủy cũng như HĐND TP. Hà Tĩnh; khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                   Theo baohatinh.vn