10:32 BNT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Thứ sáu - 08/05/2015 14:17
Sáng nay (8/5), Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị kiện toàn công tác cán bộ, bầu chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, giới thiệu để HĐND tỉnh bầu Chủ tịch UBND tỉnh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long chủ trì hội nghị.

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự điều hành hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch quán triệt, thông báo các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tiến hành các bước, quy trình kiện toàn chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 - 2015, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh bầu Phó Bí thư Tỉnh ủy và giới thiệu bầu Chủ tịch UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn

Theo đó, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII đã tín nhiệm bầu ông Lê Đình Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 - 2015 với kết quả 47/47 phiếu, đạt 100%.

Các ủy viên BCH Tỉnh ủy bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực, Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh đã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy và giới thiệu bầu Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn hứa tiếp tục rèn luyện, không ngừng học tập, giữ vững và phát huy đoàn kết trong Đảng, trong toàn dân, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Sau cuộc họp này, Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh cũng triệu tập Kỳ họp bất thường thứ 13, HĐND khoá XVI để kiện toàn nhân sự, bầu các chức danh HĐND tỉnh và UBND tỉnh; nghe và cho ý kiến về báo cáo kết quả rà soát, điều chỉnh quy hoạch 3 loại rừng.

Báo Hà Tĩnh điện tử tiếp tục cập nhật nội dung cuộc họp quan trọng này trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: baohatinh.vn