02:40 BNT Thứ năm, 01/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1977805

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin hoạt động

Phiên đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân

Ngày 19 tháng 02 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Trung Lộc huyện Can Lộc. Bán đấu giá thành 02/02 lô đất với tổng số tiền thu được là hơn 200 triệu đồng, vượt giá khởi điểm gần 30 triệu đồng. Đây là phiên bán đấu giá đầu tiên của năm Bính Thân.

Bán đấu giá QSD đất ở huyện Nghi Xuân

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các xã Xuân Hải, Xuân Đan. Bán được 19 lô đất, số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 200 triệu đồng.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất "Trung tâm đăng kiểm"

Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch thuộc phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh (Khu đất của Trung tâm đăng kiểm cũ). Phiên bán đấu giá diễn ra rất sôi nổi và kết thúc với tổng số tiền bán được hơn 31 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 6 tỷ đồng.

BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ẤM LÊN

Thị trường bất đồng sản Ấm lên

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Cẩm Xuyên

Trong hai ngày 19, 20 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công 4 phiên bán đấu giá tại các xã Cẩm Nhượng, Cẩm Bình; thj trấn Cẩm Xuyên, Thiên Cầm. Bán được 13 lô đất, tổng số tiền thu được là hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 300 triệu.

Đ/c Lê Đình Nuôi, chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Chiều nay, ngày 13 tháng 7 năm 2015, tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm - triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay, ngày 14 tháng 7 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng cộng có 7 lô đất được bán đấu giá, với số tiền thu được gần 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 200 triệu đồng

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Chương trình thị trường tiêu dùng

Bán đấu giá trụ sở UBND phường Hà Huy Tập

Ngày 19 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất các khu quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh; Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trụ sở Ủy ban nhân dân phường Hà Huy Tập. Tổng số lô đất bán được là 14 , với số tiền thu được hơn 20 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 4 tỷ đồng.

Đấu giá viên đang giới thiệu quy chế

Đấu giá "chuyên nghiệp"...

Sáng nay, ngày 17 tháng 6 năm 2015. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đồng thời tổ chức thành công ba phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trên các địa bàn khác nhau. Tại hội trường Trung tâm là phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà và hai phiên ở xã Thuận Lộc, phường Nam Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số lô bán được là 20, với số tiền thu được hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng.