15:44 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin hoạt động

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Chương trình thị trường tiêu dùng

Đấu giá viên đang giới thiệu quy chế

Đấu giá "chuyên nghiệp"...

Sáng nay, ngày 17 tháng 6 năm 2015. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đồng thời tổ chức thành công ba phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trên các địa bàn khác nhau. Tại hội trường Trung tâm là phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà và hai phiên ở xã Thuận Lộc, phường Nam Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số lô bán được là 20, với số tiền thu được hơn 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất - Thành phố Hà Tĩnh

Ngày 29 tháng 5 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức phiên bán đấu giá tại thành phố Hà Tĩnh.

Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh

Ngày 03 tháng 4 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh. Bán đấu giá thành 16 lô, tổng số tiền thu được là 4,2 tỷ, vượt giá khởi điểm 146 triệu đồng.

Cán bộ địa chính xã Thanh Lộc hướng dẫn cho khách hàng làm hồ sơ đăng ký đấu giá

Kết quả thu ngân sách từ việc bán đấu giá QSD đất trên địa bàn huyện Can Lộc

Ngày 01/4/2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất (QSD) tại các xã Tiến, Thanh, Thiên Lộc thuộc địa bàn huyện Can Lộc. Cụ thể như sau:

Phiên bán đấu giá QSD đất thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài

Đấu giá mua – đấu giá tài sản góp phần tăng thu ngân sách, phần xây dựng nông thôn mới

Ngày 28 -11- 2011, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh, trên cơ sở kiện toàn 02 Trung tâm thuộc Sở Tài chính và Sở Tư pháp. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản, tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương và tỉnh, đồng thời tạo nguồn lực quan trọng cho các địa phương đẩy mạnh Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xây dựng NTM.

Đ/c Bùi Khắc Bằng tằng quà cho bà Trần Thị Hương

Tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 13 tháng 02 năm 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở phường Văn Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh, đại diện chính quyền phường Văn Yên, đại diện thành ủy Hà Tĩnh.

Kiểm tra niêm phong hòm phiếu

Đầu tư bất động sản - ''thời cơ vàng''

Ngày 28 tháng 01 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở 5 khu quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số lô bán được là 22 lô , tổng số tiền thu được gần 10 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 300 triệu đồng.

Đấu giá viên giải thích Quy chế BĐG

Phiên bán đấu giá đầu tiên

Ngày 16 tháng 01 năm 2105, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực chợ tạm, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ. Sau 5 tiếng làm việc căng thẳng, liên tục đã bán được 8/11 lô đất, với số tiền thu được gần 7 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 500 triệu đồng.

Ông Bùi Khác Bằng - Giám đốc Trung tâm

Công khai, minh bạch trong hoạt động mua, bán tài sản

Thời gian qua cùng với sự phát triển nhanh chóng về KT-XH của tỉnh nhà, hoạt động bán đấu giá tài sản có sự phát triển nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu mua, bán tài sản đấu giá của tổ chức và cá nhân. Hoạt động của Trung tâm dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch, khách quan, đúng pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, góp phần ổn định thị trường bất động sản và tăng thu ngân sách cho địa phương.

Thóa thuận hợp tác vay vốn từ Ngân hàng VCB

Ngày 25/12/2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá Tài sản và Ngân hàng VCB đã ký thỏa thuận hợp tác, theo đó: Các khách hàng trúng đấu giá (chủ yếu là bất động sản) sẽ được Ngân hàng VCB chi nhánh Hà Tĩnh xem xét, cho vay vốn, với thời gian và lãi suất ưu đải.