06:26 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin hoạt động

3 khách hàng đang tập trung để trả giá

Kỳ Hoa - "Xã Gọi"

Ngày 19 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Xã Gọi thuộc xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, với số tiền thu được hơn 12 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng.

Một góc xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân

Phiên bán đấu giá cuối cùng

Ngày 20 tháng 12 năm 2014, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, với tổng số tiền thu được gần 2 tỷ đồng.

Hai khách hàng nữ đang viết phiếu trả giá tại phường Đức Thuận

Thị xã Hồng Lĩnh - Đẩy mạnh công tác thu ngân sách thông qua bán đấu giá vào dịp cuối năm 2014

Nhằm giải quyết nhu cầu đất ở cho các hộ dân và tăng thu ngân sách địa phương năm 2014. Trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã liên tục tổ chức thành công 5 phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các phường, xã thuộc thị xã Hồng Lĩnh.

Hình ảnh phiên bán đấu giá tại xã Xuân Liên

Bán đấu giá liên tục ở huyện Nghi Xuân

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh liên tục tổ chức thành công bốn phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất trong hai ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2014. Với tinh thần làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp Trung tâm đã bán được 43 lô đất, tổng số tiền thu được là 13 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng.

Phiên bán đấu giá QSD đất tại thành phố Hà Tĩnh.

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 13/12/2014 tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức thành công phiên bán đấu giá QSD đất, tại các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số tiền thu được hơn 6 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm 222 triệu đồng.

Phiên bán đấu giá tại xã Sơn Lâm

KẾT QUẢ PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ Ở HUYỆN HƯƠNG SƠN

Bán đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Hương Sơn

Đấu giá thành công 36 lô đất với số tiền vượt giá khởi điểm gần 3 tỷ

Phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất 6 vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Hà Tĩnh vừa kết thúc gần trưa nay (4/11). Kết quả sau 5 tiếng làm việc căng thẳng, 36/224 lô đất được đấu giá thành công với giá bán ra 26.556 triệu đồng, vượt 2.999 triệu đồng giá khởi điểm.

Trang trước  1 2 3 4