14:50 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Cẩm Xuyên

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM DUỆ - HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng Quy hoạch dân cư xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 03 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ NGỌC SƠN HUYỆN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất các khu Quy hoạch tại xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM TRUNG HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 19 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM VỊNH HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 11 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN- HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất các vùng Quy hoạch dân cư tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 29 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM YÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 13 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM HƯNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch dân cư thôn 12 gần nhà ông Tân, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 03 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch dân cư gần bờ kè sông Gia Hội tổ dân phố 16, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 01 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM NHƯỢNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng Quy hoạch dân cư thôn Liên Thành, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 01 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất tại khu A vùng Quy hoạch dân cư đô thị ven Sông Hội, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 34 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng Quy hoạch dân cư tại tổ dân phố 8, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 28 lô, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2 3 4