13:03 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Cẩm Xuyên

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM LẠC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Quang Trung 2, Trung Đoài và Đình Hồ xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 9 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn An Sơn và Lĩnh Sơn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 13 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÁI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM HUY

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH phân lô đất ở gần nhà ông Chung, thôn 5 xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 8 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐÂU GIA TÀI SẢNQSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH ( LẦN 5)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc khu quy hoạch dân cư xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 5 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 6)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc các khu quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 14 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM LĨNH HUYỆN CẨM XUYÊN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn 1,3,4 và 7, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 05 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM PHÚC HUYỆN CẨM XUYÊN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư gần nhà ông Hưng thôn 6, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 04 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 5)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc các khu quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 25 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐÂT TẠI XÃ CẨM BÌNH (LẦN 4)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư trên địa bàn xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 09 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau: