17:43 BNT Thứ tư, 30/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976657

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Cẩm Xuyên

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM PHÚC HUYỆN CẨM XUYÊN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư gần nhà ông Hưng thôn 6, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 04 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 5)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất thuộc các khu quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 25 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐÂT TẠI XÃ CẨM BÌNH (LẦN 4)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư trên địa bàn xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 09 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN LẦN 3

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 33 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 2)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 42 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 10 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 13 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư thôn Minh Lạc và thôn Hồ Phượng, xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư phía sau Trường Tiểu học thôn Trung Đoài và vùng quy hoạch gần nhà ông Ngọc thôn Trung Đoài, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 09 lô, cụ thể như sau: