21:23 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14191789

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV)- Chi nhánh Nam Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THI HÀNH ÁN CỦA CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 27, đường Võ Liêm Sơn, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ 02 XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Trường Đại học Hà Tĩnh. Địa chỉ: xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM VAY VỐN TẠI BIDV CHI NHÁNH NAM HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CÔNG CHO THUÊ NHÀ ĂN KHOA DINH DƯỠNG CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TX KỲ ANH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Địa chỉ: TDP Hưng Hòa, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN 03 XE Ô TÔ THANH LÝ CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 01 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tài sản của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857, đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 27, đường Võ Liêm Sơn, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ SƠN HÀM, HUYỆN HƯƠNG SƠN, TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Sơn Địa chỉ: Số 115, đường Nguyễn Tuấn Thiện, Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ SƠN NINH, HUYỆN HƯƠNG SƠN, TỈNH HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN VPHC BỊ TỊCH THU CỦA CHI CỤC KIỂM LÂM HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 152, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA VIETINBANK CHI NHÁNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 82 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS CÔNG THANH LÝ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Trường Đại học Hà Tĩnh Địa chỉ: Xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.