14:48 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA VIETINBANK CHI NHÁNH HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: số 82, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Sơn – Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT THỊ TRẤN THIÊN CẦM (LẦN 3)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư vùng Cồn Mô tổ dân phố Nhân Hòa, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 04 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSDDDAATA THỊ TRẤN THIÊN CẦM (LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc các vùng QH dân cư thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 03 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM DUỆ (LẦN 2)

- Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Quốc Tiến, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 01 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ KỲ GIANG (LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô đất thuộc Quy hoạch khu dân cư thôn Tân Giang, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 47 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN NAM VĂN, XÃ THẠCH VĂN, HUYỆN THẠCH HÀ

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tàu cá NamSang

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân Địa chỉ: TDP 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá đất Kỳ Thư, lần 3

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ HỘ ĐỘ VÀ XÃ HỒNG LỘC

- Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc đường Quốc lộ 15B, thôn Trung Châu, thôn Nam Hà xã Hộ Độ và thôn Thượng Phú, thôn Trung Sơn xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 07 lô cụ thể như sau: