00:01 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161928

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Kỳ Anh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ TRUNG ( LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc vùng QH dân cư thôn Đất Đỏ, xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 5 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ VĂN (LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc vùng QH dân cư thôn Thanh Sơn, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 1 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT TẠI XÃKYF VĂN HUYỆN KỲ ANH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc vùng QH dân cư thôn Thanh Sơn, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 4 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT TẠI XÃ KỲ TRUNG HUYỆN KỲ ANH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc vùng QH dân cư thôn Đất Đỏ, xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 5 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ KHANG

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch dân cư thôn Trung Tân, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 22 lô, cụ thể như sau: Thông tin về các lô đất đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ CHÂU LÂN2

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch phân lô khu II dọc đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 22 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ CHÂU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch phân lô khu II dọc đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 29 lô, cụ thể như sau: Thông tin về các lô đất đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ TIẾN ( LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu quy hoạch dân cư vùng Chợ Phủ thôn Sơn Thịnh và các vùng xen dắm trên địa bàn xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 14 lô, cụ thể như sau: 1. Thông tin và các lô đất bán đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ VĂN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các lô đất ở thuộc thôn Văn Lạc, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại Quy hoạch phân lô đất ở đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 07 lô, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2 3