09:17 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA SEABANK CHI NHÁNH HÀ TĨNH

Thứ hai - 05/06/2023 05:17
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á(Seabank). Địa chỉ: Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ:
- Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 10, tờ bản đồ QHDC, diện tích 300 m2 theo GCNQSD đất quyền sỡ hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất số BG46841: CH00077 do UBD huyện Kỳ Anh cấp ngày 24/6/2011; Tài sản gắn liền với đất là nhà ở 2 tầng, địa chỉ: thôn Nam Hà, xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh (Nay là thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) mang tên ông Dương Quốc Việt và bà Nguyễn Thị Nga.
- Giá khởi điểm:     1.400.000.000 đồng (Một tỷ, bốn trăm triệu đồng).
- Tiền đặt trước:        200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).
        - Bước giá:                     20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).
        - Chi phí hồ sơ:                   500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).
(Giá khởi điểm này chưa bao gồm thuế, lệ phí liên quan đến việc chuyển quyền sử dụng tài sản.các chi phí có liên quan đến thủ tục sang tên theo quy định của pháp luật sẽ do Người mua được tài sản đấu giá chịu)
4. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.
5. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và cuộc đấu giá:
- Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 17 giờ, ngày 23/6/2023 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
- Địa điểm xem tài sản: thôn Nam Hà, xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh (Nay là thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).
- Cuộc đấu giá tổ chức: Vào 8 giờ ngày 26/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
6. Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
 Người tham gia đấu giá phải nộp Đơn đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và chi phí hồ sơ tham gia đấu giá đúng thời hạn quy định theo thông báo này.
7. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 3 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
Hình thức nộp tiền đặt trước: Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 0201000665999 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương  - Chi nhánh Hà Tĩnh.
Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 02393.579999.
Website: http://dgts.moj.gov.vn;  hoặc http://daugia.hatinh.gov.vn