14:29 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng Quán Hoặc, thôn Báo Ân, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ AN LỘC, LỘC HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng Bàu Sớt,xóm 6 – xã An Lộc huyện Lộc Hà. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng Quy hoạch dân cư tại tổ dân phố 8, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 28 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại Quy hoạch phân lô đất ở đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 07 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CƯỞNG CHẾ KÊ BIÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự huyện Hương Khê, Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN DO VI PHẠM HÀNH CHÍNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 04 lô hàng tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Hội đồng định giá và bán đấu giá UBND huyện Hương Sơn ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 162 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất quy hoạch khu dân cư vùng Sa Lạc xã Thiên Lộc huyện Can Lộc, gồm 85 lô, vào ngày 20/1/2015, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THA DS TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá Quyền sử dụng đất (diện tích 1061,6 m2) và tài sản gắn liền là nhà cấp 4 (diện tích 60 m2 sàn xây dựng).

Chùa Hương Tích (Can Lộc - Hà Tĩnh)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CHO THUÊ KI - ỐT TẠI CHÙA HƯƠNG TÍCH XÃ THIÊN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá cho thuê quyền sử dụng ki ốt tại Chùa Hương Tích, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 11 ki-ốt. Diện tích: 36 m2/kiốt, tại đường ga đến cáp treo chùa Hương Tích; cụ thể như sau: