02:24 BNT Thứ năm, 01/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1977749

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Thành phố Hà Tĩnh

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 06 lô hàng hóa các loại bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

thông báo bán đấu giá (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền khu đất Nhà khách Hương Sen (địa chỉ: số 04, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh). Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 151 lô đất, cụ thể như sau:

Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất thành phố Hà Tĩnh

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 170 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH BÁN BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Ngày 01/12/2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã có thông báo số 689/TB-TrTĐG về việc tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh, phiên bán đấu giá tổ chức vào ngày 17/12/2014, nay Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo thay đổi lịch bán đấu giá như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TP HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 178 lô đất, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2 3 4