18:55 BNT Thứ ba, 22/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1956983

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Phó Chủ tịch Thường UBND tỉnh Nguyễn Thiện: Các cấp ngành tiếp tục quán triệt chính sách của T.Ư và của tỉnh đối với công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho LĐNT

Đào tạo nghề gắn với sản phẩm chủ lực và nhu cầu của doanh nghiệp

Sáng 17/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kế 5 năm (2010-2014) thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả khảo sát, điều tra gần đây cho thấy: Toàn tỉnh hiện có 127.251 lao động nông thôn (LĐNT) có nhu cầu học nghề. Tính đến tháng 12/2014, toàn tỉnh hiện có 28 cơ sở dạy nghề, gồm: 2 trường cao đẳng nghề, 5 trường trung cấp nghề, 17 trung tâm dạy nghề và 4 cơ sở khác có hoạt động dạy nghề.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh

Sáng nay (10/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác bắt đầu chuyến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh. Cùng đi có Phó trưởng Ban Tổ chức trung ương Nguyễn Thanh Bình và Thiếu tướng Nguyễn Tân Cương – Tư lệnh Quân khu 4.

Tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Như Báo Hà Tĩnh điện tử đưa tin, sáng 9/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin việc Ban Tổ chức Trung ương Đảng điều động đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng thời tiến hành bầu Bí thư Tỉnh ủy mới. Tại hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh được Ban Chấp hành tin tưởng, bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy với số phiếu 100%. Báo Hà Tĩnh điện tử trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử đồng chí Võ Kim Cự.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

(Baohatinh.vn) Sáng 9/2, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin về việc điều động nhân sự lãnh đạo chủ chốt và tiến hành bầu vị trí thay thế. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự: "Với phương châm “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm” toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh nhà quyết tâm phấn đấu vượt mức toàn diện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII đề ra".

Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm

Sáng 13/1, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng chủ trì hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thiện, Lê Đình Sơn tham dự.

Quy định mới về chế độ tài sản của vợ chồng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hôn nhân và gia đình. Trong đó, Nghị định bổ sung một số quy định mới về chế độ tài sản của vợ chồng.

Chủ tịch UBND tỉnh - Võ Kim Cự

Quyết tâm thu vượt 7.000 tỷ đồng tiền thuế, phí và tiền sử dụng đất

Chiều 7/1, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng lãnh đạo Cục Thuế Hà Tĩnh chủ trì hội nghị tổng kết công tác thu ngân sách năm 2014 và triển khai nhiệm vụ 2015. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Tổng cục Thuế; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Đình Sơn, Nguyễn Hồng Lĩnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Lên phương án GPMB, TĐC, bàn giao mặt bằng sạch cho Vingroup

Sáng 31/12, UBND TP. Hà Tĩnh họp triển khai công tác bồi thường, GPMB, tái định cư Dự án Trung tâm thương mại và nhà ở Vincom tại TP. Hà Tĩnh.

Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Triển khai đồng loạt các đề án phát triển KT-XH ngay từ đầu năm

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chiều nay (29/12), hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015, tiếp tục chương trình làm việc với phần thảo luận.

Khai mạc hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Sáng 29/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Đình Sơn, Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Trách nhiệm, tâm huyết hiến kế thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2015

Sáng nay (19/12), Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với phiên thảo luận tổ về tình hình phát triển KT-XH, QP-AN năm 2014, nhiệm vụ năm 2015 và các tờ trình của UBND tỉnh. Các phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của đại biểu đối với việc hoạch định chiến lược, giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh nhà.