01:20 EDT Thứ hai, 21/10/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Thạch Hà

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà. Tổng số có 40 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 5)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư thôn Thắng Hòa và thôn Tân tiến, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà. Tổng số có 20 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT (Lần 9)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư trước chợ Sáng - tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 08 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN THẠCH HÀ - HUYỆN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư trước chợ Sáng- tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 61 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THẠCH ĐÀI - HUYỆN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư vùng Cồn Hóp, thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ XÃ THẠCH VĨNH ( BÁN ĐẤU GIÁ LẠI)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu quy hoạch dân cư xứ Đồng Cựa Trùa, Thôn Vĩnh Cát, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ XÃ PHÙ VIỆT (LẦN 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu quy hoạch dân cư xứ Đồng Kiệt, xã Phù Việt, huyện Thạch Hà. Tổng số có 15 lô, cụ thể như sau.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ THỊ TRẤN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các khu quy hoạch dân cư thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 25 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ PHÙ VIỆT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu quy hoạch dân cư xứ Đồng Kiệt, xã Phù Việt, huyện Thạch Hà. Tổng số có 15 lô, cụ thể như sau.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Tổng số có 46 lô, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2