13:33 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Can Lộc

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN NGHÈN, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 15 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TT NGHÈN, CAN LỘC

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ VĨNH LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất khu quy hoạch đất ở dân cư Cơn Cau, xóm Chiến Thắng, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, gồm 14 lô. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THIÊN LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất quy hoạch khu dân cư vùng Sa Lạc xã Thiên Lộc huyện Can Lộc, gồm 83 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất quy hoạch khu dân cư vùng Sa Lạc xã Thiên Lộc huyện Can Lộc, gồm 85 lô, vào ngày 20/1/2015, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2 3