17:49 BNT Thứ năm, 28/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản:Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Công ty CP Cơ khí và Xây lắp Mitraco. Địa chỉ: tổ 12, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: số 82, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 143, đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tài sản

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn Địa chỉ: xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN, HÀ TĨNH

1.Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Thông báo đấu giá tài sản, dầu HFO

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh Địa chỉ: Xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh 3. Tài sản đấu giá: Dầu HFO tồn kho NMNĐ Vũng Áng 1, khối lượng tạm tính 1.361.125 Kg

Thông báo đấu giá tài sản