00:02 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14192599

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VPB

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Thông báo đấu giá tàu cá

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân Địa chỉ: TDP 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN MANGAN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty Cổ phần Khoáng sản Mangan. Địa chỉ: xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XẤY LẮP MITRACO

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty CP Cơ khí và Xây lắp Mitraco. Địa chỉ: TPD 12, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: số 08, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ KỲ GIANG LẦN 4

1. Các trường hợp vi phạm bị truất quyền tham gia đấu giá a) Cung cấp thông tin, tài liệu sai sự thật; sử dụng giấy tờ giả mạo để đăng ký tham gia đấu giá, tham gia cuộc đấu giá; b) Thông đồng, móc nối với Đấu giá viên, nhân viên làm việc tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, người có tài sản đấu giá, người tham gia đấu giá khác, cá nhân, tổ chức khác để dìm giá, làm sai lệch kết quả đấu giá tài sản; c) Cản trở hoạt động đấu giá tài sản; gây rối làm mất trật tự tại cuộc đấu giá; d) Đe dọa, cưỡng ép Đấu giá viên; người tham gia đấu giá khác nhằm làm sai lệch kết quả đấu giá tài sản; đ) Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định của luật có liên quan. 2. Người tham gia đấu giá không được nhận lại tiền đặt trước trong các trường hợp sau đây: a) Đã nộp tiền đặt trước nhưng không tham gia cuộc đấu giá, buổi công bố giá mà không thuộc trường hợp bất khả kháng; b) Bị truất quyền tham gia đấu giá do có hành vi vi phạm các quy định tại Khoản 1 của Điều này; c) Người trúng đấu giá từ chối ký biên bản đấu giá; d) Người rút lại giá đã trả; đ) Người từ chối kết quả trúng đấu giá.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ NƯỚC THANH LÝ LẦN 5

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN VI PHẠM HÀNH CHÍNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường - Công an tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 268 đường Nguyễn Huy Tự - P. Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO ( LẦN 2)

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM THĂNG

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 17 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ MÁY GẠCH KỲ TIẾN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: số 08, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.