20:22 BNT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

Chùa Hương Tích (Can Lộc - Hà Tĩnh)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CHO THUÊ KI - ỐT TẠI CHÙA HƯƠNG TÍCH XÃ THIÊN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá cho thuê quyền sử dụng ki ốt tại Chùa Hương Tích, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 11 ki-ốt. Diện tích: 36 m2/kiốt, tại đường ga đến cáp treo chùa Hương Tích; cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 01 lô hàng hóa các loại vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Cục Hải quan Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 04 lô lâm sản và phương tiện bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do vi phạm hành chính của Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh, bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch Trường THCS Phan Huy Chú, đường Thượng Ngọc, đường từ cầu Cày đi Quán Gạc, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 10 lô, cụ thể như sau:

Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11