03:12 BNT Thứ năm, 01/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1977912

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ MAI PHỤ LẦN 3

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô đất thuộc vùng quy hoạch dân cư thôn Đồng Sơn, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 14 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN VĂN THỊNH, XÃ XUÂN LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đấu giá đất xã Kỳ Thư

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỒNG LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 02 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỘ ĐỘ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc đường Quốc lộ 15B, thôn Trung Châu, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 12 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT)

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT THỊ TRẤN THIÊN CẦM

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư vùng Cồn Mô tổ dân phố Nhân Hòa, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 10 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM NAM

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc các vùng QH dân cư xã Cẩm nam, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 13 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THẠCH TÂN, HUYỆN THẠCH HÀ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ VIỆT XUYÊN, HUYỆN THẠCH HÀ

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỘ ĐỘ

TT Lô số Diện tích (m2) Giá khởi điểm (đồng) Bước giá (đồng) Tiền đặt trước (đồng) Tiền chi phí mua hồ sơ (đồng) 1 A24 263,5 426.870.000 13.000.000 70.000.000 200.000 2 A31 251,6 455.900.000 14.000.000 70.000.000 200.000 - Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 23/10/2019. - Địa điểm xem tài sản: Khu quy hoạch dân cư vùng Nương Hào, thôn Tân Giang, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Địa điểm bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh - Thời gian nộp tiền đặt trước : 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá. - Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp. - Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên - Hình thức nộp tiền đặt trước: Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản sau: 3700201005668 Tại Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hà Tĩnh Tên tài khoản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp thu hồ sơ và phiếu trả giá từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 23/10/2019 tại UBND xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh. - Buổi công bố giá vào 8 giờ, ngày 26/10/2019 tại Hội trường UBND xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Kính mời đại diện các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá. Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh . Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Điện thoại: 02393.579999 hoặc số số 0982.145573. Website: http://daugia.hatinh.gov.vn Lưu ý: Khách hàng tham gia đấu giá phải đọc kỹ Quy chế cuộc đấu giá tài sản ban hành kèm theo Quyết định số /QĐ-TrTĐG ngày /10/2019 của Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN THƯỢNG TRIỀU, XÃ VĨNH LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.