19:42 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU QUY HOẠCH ĐƯỜNG HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG KÉO DÀI

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 41 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSDĐ XÓM QUYẾT TIẾN, XÃ THẠCH MÔN, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 2 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSDĐ XÃ THẠCH MÔN, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch dân cư Ngõ Anh Hưng Ban; xóm Tiền Tiến, xã Thạch Môn, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 07 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ, PHƯỜNG NGUYỄN DU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 48 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Nam đường Nguyễn Du, xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 34 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ HỒNG LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng Nhà Rươi, thôn Quan Nam, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 11 lô, cụ thể như sau: * Thông tin và các lô đất bán đấu giá:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ KIM LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch đất ở dân cư thôn Phúc Tân, Yên Tràng, Kim Thịnh, xã Kim Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 24 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ VĨNH LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Cơn Cau, xóm Chiến Thắng, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc. Có 01 lô :

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN NGHÈN, HUYỆN CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 6 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THANH LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Nhà Mây, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 21 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ AN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng Cồn Thẳng thôn Xuân Triều, xã An Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau: * Thông tin và các lô đất bán đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ TIẾN ( LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu quy hoạch dân cư vùng Chợ Phủ thôn Sơn Thịnh và các vùng xen dắm trên địa bàn xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 14 lô, cụ thể như sau: 1. Thông tin và các lô đất bán đấu giá: