14:49 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG HÀ LÊ, XÓM THANH TIẾN, XÃ ĐỒNG MÔN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN VĂN THỊNH, XÃ XUÂN LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ KỲ GIANG, HUYỆN KỲ ANH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô đất thuộc Quy hoạch khu dân cư thôn Tân Giang, xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 58 lô cụ thể như sau:

THỒNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT THỊ TRẤN THIÊN CẦM

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc các vùng QH dân cư thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 06 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤTXAXCA CẨM DUỆ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Quốc Tiến, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 01 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ YÊN HÒA

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư thôn Hồ Phượng, xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 03 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁODDAAUS GIÁ TAI SAN QSD ĐẤT THỊ TRẤN THIÊN CẦM LẦN 2

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư vùng Cồn Mô tổ dân phố Nhân Hòa, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 07 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ MAI PHỤ LẦN 3

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô đất thuộc vùng quy hoạch dân cư thôn Đồng Sơn, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 14 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÔN VĂN THỊNH, XÃ XUÂN LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Đấu giá đất xã Kỳ Thư

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỒNG LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 02 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ HỘ ĐỘ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất các lô thuộc đường Quốc lộ 15B, thôn Trung Châu, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 12 lô cụ thể như sau: