06:59 BNT Thứ bảy, 08/05/2021

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS VI PHẠM HÀNH CHÍNH BỊ TỊCH THU CỦA CỤC HẢI QUAN HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 154, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT CHI NHÁNH TÂY SƠN

1.Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Cổ phần Sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương. Địa chỉ: thôn 8, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ, nguồn gốc tài sản:

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân Địa chỉ: TDP 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân Địa chỉ: TDP 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản:Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: Công ty CP Cơ khí và Xây lắp Mitraco. Địa chỉ: tổ 12, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội. Địa chỉ: Tầng G2, Nhà B4 Kim Liên, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: số 82, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 143, đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo đấu giá tài sản

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn Địa chỉ: xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.