06:19 BNT Thứ bảy, 08/05/2021

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG ĐỒNG TRỌT, PHƯỜNG THẠCH QUÝ, THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Người có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ MAI PHỤ VÀ XÃ HỘ ĐỘ ( LẦN 6)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Lộc Hà. Địa chỉ: TT Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ KỲ PHÚ LẦN 3

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh. Địa chỉ: Xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM TRUNG LẦN 2

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất thuộc khu quy hoạch dân cư vùng Lục Bãi, thôn 4, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 01 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM TRUNG, HUYỆN CẨM XUYÊN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất thuộc khu quy hoạch dân cư vùng Lục Bãi, thôn 4, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 09 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT THÔN PHÚ TÂN XÃ KỲ PHÚ LẦN 2

Quyền sử dụng đất các lô đất tại Quy hoạch khu dân cư Đồng Cửa Làng, thôn Phú Tân, xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 29 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT THÔN PHÚ LỢI XÃ KỲ PHÚ LẦN 2

Quyền sử dụng đất các lô đất tại Quy hoạch khu dân cư thôn Phú Lợi, xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 34 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ KỲ KHANG, HUYỆN KỲ ANH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất các lô đất tại Quy hoạch khu dân cư vùng Kê, thôn Trung Tiến, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 30 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÙNG HẠ TẦNG DÂN CƯ ĐỒNG TRỌT, PHƯỜNG THẠCH QUÝ, THÀNH PHỐ HẢ TĨNH

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh 3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng 07 lô đất tại vùng quy hoạch đất ở xã Hương Bình, huyện Hương Khê.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS QSD ĐẤT XÃ CẨM HƯNG, HUYỆN CẨM XUYÊN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc khu quy hoạch dân cư thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 05 lô cụ thể như sau:

Thông báo đấu giá tài sản

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân gồm 18 lô, cụ thể như sau: