12:59 BNT Thứ tư, 12/05/2021
Chào mừng bạn đến với Trung tâm DVĐG tài sản tỉnh Hà Tĩnh - Địa chỉ xã Thạch Trung - TP Hà Tĩnh - tỉnh Hà Tĩnh

 Menu chính

 Liên Kết

 Hỗ trợ trực tuyến

TT DVBĐG

Name: TT DVBDG
Phone: 0393.579.999
daugia@hatinh.gov.vn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1091

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2235672

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Kỳ Hoa - "Xã Gọi"

Chủ nhật - 21/12/2014 22:58
3 khách hàng đang tập trung để trả giá

3 khách hàng đang tập trung để trả giá

Ngày 19 tháng 12 năm 2014 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Xã Gọi thuộc xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, với số tiền thu được hơn 12 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng.
Đây là một trong những phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất thành công nhất của Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh trong năm 2014, với số lượng người tham gia đông nhất, số lô đất bán đấu giá thành nhiều nhất 40/ 80.          
             Kỳ Hoa là xã giáp ranh với thị trấn Kỳ Anh, gần đường Quốc lộ, vùng quy hoạch hoàn chỉnh, nên đất ở đây được các khách hàng rất ưa chuộng, đặc biệt là các lô đất ở tuyến 1, mặt đường đại lộ AH13.  Ngay từ những ngày đầu thông báo bán đấu giá trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như niêm yết ở địa phương các hộ dân đã liên tục gọi điện tham khảo và đi xem đất thực địa, các đồng chí chuyên viên của Trung tâm thường xuyên giữ liên lạc và làm việc trực tiếp với cán bộ xã để nắm bắt tình hình từ sớm, trước ngày diễn ra phiên bán đấu giá. Nên mặc dù rất đông khách hàng tham gia, lượng tiền đặt trước nhiều nhưng phiên bán đấu giá vẫn diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch, không có bất kỳ một sai sót nào. 
          Phiên bán đấu giá nhận được sự quan tâm rất lớn của các hộ dân nhằm giải quyết nhu cầu đất ở cũng như sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên trách của Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh trong việc thực hiện chỉ tiêu thu ngân sách năm 2014. 
Đ/c Nguyễn Đức Thắng (đeo kính) - Trưởng phòng TC-KH đến tham dự phiên bán đấu giá từ rất sơm
(Đ/c Nguyễn Đức Thắng (đeo kính) trưởng phòng TC-KH đến tham dự phiên bán đấu giá từ rất sớm)
  Việc đấu giá thành công giúp địa phương hoàn thành tốt chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước năm 2014 và có thêm nguồn kinh phí để đầu tư xây dựng, hoàn thiện các tiêu chí thuộc chương trình nông thôn mới.

Tác giả bài viết: T.K

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn