Công bố các quyết định điều động cán bộ

Sáng 11/12, Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động.
Công bố các quyết định điều động cán bộ
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Cao Thanh và Trần Tú Anh

Theo đó, ngày 2/12/2014, BTV Tỉnh ủy đã có QĐ số 1068-QĐ/TU, về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở KH&ĐT Phan Cao Thanh giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và ngày 8/12/2014, Chủ tịch UBND tỉnh đã có QĐ số 3868/QĐ-UBND về việc điều động Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Trần Tú Anh đến nhận công tác tại Sở KH&ĐT và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc sở.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, với trọng trách trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu để phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ của mình, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Ông Phan Cao Thanh từng giữ các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Tài chính, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn, Giám đốc Sở KH&ĐT; ông Trần Tú Anh từng giữ các chức vụ: Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà.


Tác giả bài viết: P.V

Nguồn tin: baohatinh.vn