BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.
Đến dự phiên bán đấu giá có đại diện Phòng tài nguyên - môi trường, Văn phòng đăng ký quyền sử dung đất, Chi cục Thuế TP Hà Tĩnh và các xã, phường có đất bán đấu giá.
Phiên bán đấu giá đã tổ chức bán đấu giá thành 11 lô đất thuộc các vùng quy hoạch Đông Nguyễn Huy Tự - Phường Nguyễn Du, Đồng Trọt - phường Thạch Quý, Đường Bao phía Tây - phường Trần Phú và khu xen dắm Cống Nam - xóm Hòa Bình xã Thạch Đồng. Tổng số tiền thu được gần 10 tỷ đồng, vượt gần 300 triệu đồng so với giá khởi điểm.

Điều đáng mừng là thị trường bất động sản ngày càng ấm dân lên, nhu cầu mua đất của người dân ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó, không thể không nói đến nguồn tiền tế thời điển hiện tại của các ngân hàng trong cơ chế cho vay (lấy chính bất động sản đó để thế chấp), lãi suất thấp, cũng như thời hạn vay dài (đến 25 năm)./.

Tác giả bài viết: NVL