Tặng quà tết cho người nghèo

Đ/c Bùi Khắc Bằng tằng quà cho bà Trần Thị Hương

Ngày 13 tháng 02 năm 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở phường Văn Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh, đại diện chính quyền phường Văn Yên, đại diện thành ủy Hà Tĩnh.
             Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn: Bà Trần Thị Hương, bà Trần Trần Thị Nguyệt, cháu Lê Đình Nhật Huy, bà Trần Thị Minh, bà Lê Thị Quý, bà Trần Thị Hòa, bà Lê Thị Đào, ông Lê Hữu Mỹ, bà Nguyễn Thị Bình.

Đoàn tặng quà cho anh Lê Hữu Mỹ, phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh
                                                                                         Đoàn tặng quà cho bà Lê Thị Quý
         Tại các nơi đến, Ông Bùi Khắc Bằng,  Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh, thành viên Đoàn công tác và các đồng chí cùng đi trong Đoàn đã tổ chúc tặng quà cho mỗi gia đình 500.000 đồng và chúc cho các hộ gia đình đón tết cổ truyền ất mùi 2015 đầm ấm, bình an, mong muốn các hộ gia đình  không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo đảm bảo cuộc sống ổn định./.

Tác giả bài viết: T.K