THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THI HÀNH ÁN CỦA CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 27, đường Võ Liêm Sơn, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ:
Tài sản đấu giá: Gồm 02 xe ô tô (01 xe ô tô tải và 01 xe ô tô con) cụ thể như sau:
Tài sản 1: Xe ô tô tải mui bạt nhãn hiệu FoTon Thaco Ollin 500B(CS/MB1); số khung RNHA850BCFC077337, số máy YZ4102ZLQBA 100011355, BKS 38C-078.16; Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 009538 do Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cấp ngày 11/02/2016 cho Công ty Cổ phần thương mại và vận tải Thuận Nam.
Tài sản 2: Xe ô tô con, 05 chỗ nhãn hiệu Huyndai, số loại 110, số khung MALA851CAHM489493, số máy G4LAGM122271, BKS 38A-135.53, Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 014157 do Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cấp ngày 20/10/2016 cho Công ty Cổ phần thương mại và vận tải Thuận Nam.
Việc đấu giá tài sản được thực hiện theo cả lô gồm 02 tài sản nói trên, không bán tách rời từng tài sản.
- Tổng giá khởi điểm: 313.177.500 đồng; (Bằng chữ: Ba trăm mười ba triệu, một trăm bảy mươi bảy nghìn, năm trăm đồng)
- Tiền đặt trước: 60.000.000 đồng; (Sáu mươi triệu đồng)
- Bước giá: 5.000.000 đồng; (Năm triệu đồng)
- Chi phí mua hồ sơ: 200.000 đồng. (Hai trăm nghìn đồng)
(Giá khởi điểm trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc xác lập quyền sở hữu, sử dụng tài sản theo quy định).
4. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức cuộc đấu giá:
- Thời gian bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá: (Trong giờ hành chính) từ ngày thông báo đến 17 giờ, ngày 09/5/2023 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh;
- Thời gian xem tài sản: Trong 02 ngày 07/5/2023 và 08/5/2023 (Trong giờ hành chính).
- Địa điểm xem tài sản: Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh; Địa chỉ: Khối 7, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Những khách hàng không có nhu cầu đi xem tài sản thì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng, thông tin khác liên quan đến tài sản bán đấu giá và những người này không có quyền khiếu nại sau này về chất lượng tài sản.
- Cuộc đấu giá được tổ chức vào hồi 8 giờ ngày 12/5/2023 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
5. Điều kiện, cách thức, hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:
+ Điều kiện tham gia đấu giá:
- Người tham gia đấu giá viết Đơn đăng ký tham gia đấu giá theo mẫu do Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh ban hành;
- Chấp nhận giá khởi điểm của tài sản đấu giá;
- Đã nộp đủ khoản tiền đặt trước, chi phí hồ sơ đấu giá trong thời hạn quy định;
+ Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
- Người tham gia đấu giá phải nộp Đơn đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và chi phí hồ sơ tham gia đấu giá đúng thời hạn quy định theo thông báo của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
- Tiền đặt trước được nộp vào số tài khoản của Trung tâm tại ngân hàng và phải có trong tài khoản của Trung tâm trong thời gian quy định.
+ Hồ sơ tham gia đấu giá
- Hồ sơ tham gia đấu giá gồm các loại giấy tờ: Đơn đăng ký tham gia đấu giá, bản sao giấy CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác, chứng từ nộp tiền đặt trước.
- Hồ sơ không đủ điều kiện tham gia đấu giá là những hồ sơ có nội dung thông tin một trong các loại giấy tờ sai quy định như: Giấy nộp tiền đặt trước có giá trị nhỏ hơn số tiền đã quy định, thông tin Đơn đăng ký tham gia đấu giá sai lệch so với các giấy tờ khác...
 6. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
Hình thức nộp tiền đặt trước:
Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 0201000665999
Tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh.
Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Nội dung ghi: ‘’Họ và tên nộp tiền đặt trước đấu giá tài sản của Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh’’
7. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 02393.579999, hoặc Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh – 0973.533.626
Website: http://daugia.hatinh.gov.vn hoặc dgts.moj.gov.vn

Tác giả bài viết: TT DVĐG TS TỈNH