THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh II. Địa chỉ: Tổ dân phố Long Sơn – phường Kỳ Long – thị xã Kỳ Anh
3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ:
Tài sản: Quyền sử dụng đất có diện tích 800 m2 (trong đó: đất ở: 300m2; đất vườn 500m2) theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số K 022779, số vào sổ cấp giấy chứng nhận: 352 QSDĐ do Uỷ ban nhân dân huyện Kỳ Anh cấp ngày 29/04/1997 và tài sản gắn liền với đất bao gồm nhà ở: diện tích sàn xây dựng 250 m2; nhà xây 2 tầng bê tông cốt thép. Tại Tổ dân phố Quyết Tiến, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Chủ sở hữu: Ông Lê Văn Hùng
- Giá khởi điểm: 4.200.000.000 đồng; (Bằng chữ: Bốn tỷ, hai trăm triệu triệu đồng chẵn)
- Tiền đặt trước: 300.000.000 đồng; (Ba trăm triệu đồng)
- Bước giá: 50.000.000 đồng; (Năm mươi triệu đồng)
- Chi phí mua hồ sơ: 500.000 đồng. (Năm trăm nghìn đồng)
Giá khởi điểm trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc xác lập quyền sở hữu, sử dụng tài sản theo quy định. Người trúng đấu giá phải chi trả các khoản nói trên.
4. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia và buổi công bố giá đấu giá:
Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 22/11/2021.
Địa điểm xem tài sản: Tổ dân phố Quyết Tiến - Phường Kỳ Phương – Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh.
        Buổi công bố giá được tổ chức vào ngày 24/11/2021 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh
5. Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
 Người tham gia đấu giá phải nộp Đơn đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và chi phí hồ sơ tham gia đấu giá đúng thời hạn quy định theo thông báo này.
6. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 3 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
Hình thức nộp tiền đặt trước:
Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 3700201005668
Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh.
Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
7. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.
- Phương thức đấu giá: Trả giá lên.
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 02393.579999 hoặc số 0916.003.421
Website: http://daugia.hatinh.gov.vn