THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (TÀI SẢN CÔNG THANH LÝ)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Thạch Hà. Địa chỉ: Số 83, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà.
3. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ:
- Tài sản đấu giá: Đất sét thu hồi từ Dự án cải tạo nâng cấp hệ thống kênh tưới, tiêu huyện Thạch Hà có khối lượng 45.000 m3.Trong đó:
+ Đất sét tập kết tại bãi thải khu vực giáp ranh với phạm vi thi công của Công ty CP Hoàng Anh, khu vực tại cầu Mỗi, xã Thạch Ngọc: 6.000 m3.
+ Đất sét tập kết tại bãi thải từ Cầu đất đến đập Mươi, xã Thạch Ngọc: 24.000 m3.
+ Đất sét tập kết tại bãi thải khu vực tại cầu Trùa, Việt Tiến: 8.000 m3.
+ Đất sét tập kết tại bãi thải tại cầu Mìn, trường tiểu học Thạch Ngọc: 7.000 m3.
- Giá khởi điểm3.339.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba tỷ, ba trăm ba mươi chín triệu đồng).
- Tiền đặt trước: 600.000.000 đồng (Bằng chữ:Sáu trăm triệu đồng chẵn).
- Bước giá: 167.000.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi bảy triệu đồng chẵn)
- Chi phí hồ sơ:  500.000 đồng/hồ sơ (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng chẵn).
4. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.
5. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và cuộc đấu giá:
Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 15/3/2022.
Địa điểm xem tài sản: Xã Thạch Ngọc và xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.
Cuộc đấu giá tổ chức: Vào ngày 18/3/2022 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
6. Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
 Người tham gia đấu giá phải nộp Đơn đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và chi phí hồ sơ tham gia đấu giá đúng thời hạn quy định.
7. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 3 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
Hình thức nộp tiền đặt trước:
Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 0201000665999
Tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh.
Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 02393.579999 hoặc số 0982145573 (gặp anh Long)
Website: http://dgts.moj.gov.vn; http://daugia.hatinh.gov.vn

Tác giả bài viết: Trung tâm DVĐG tài sản