THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HOÀNG DƯƠNG

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty CP Sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương . Địa chỉ: thôn 8, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ:
   - Tài sản đấu giá:
Các công trình được xây dựng tạo lập trên thửa đất số 1, mảnh chỉnh lý trích đo địa chính số 03-2015, diện tích 73.883 m2, thời hạn sử dụng đất: đến ngày 20/3/2045 và có địa chỉ tại: Xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BY 264011, Số vào sổ cấp GCN: CT 01060 do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh cấp ngày 23 tháng 7 năm 2015, đứng tên Công ty CP sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương; Tài sản được mô tả chi tiết như sau:

Hạng mục công trình Diện tích xây dựng (m2) Diện tích sàn (m2) hoặc công suất Hình thức sở hữu Cấp công trình Thời hạn sở hữu
Nhà điều hành kết hợp nhà ăn, nghỉ công nhân 290,5 290,5 Sở hữu riêng Cấp 4 -/-
Kho đông lạnh, đóng gói sản phẩm 122,2 122,2 Sở hữu riêng Cấp 4 -/-

Địa chỉ tài sản tại: xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
- Nguồn gốc tài sản: Tài sản bảo đảm tại Vietcombank Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh.
      - Giá khởi điểm:    18.000.000.000 đồng (Mười tám tỷ đồng chẵn).
      - Tiền đặt trước:      3.000.000.000 đồng (Ba tỷ đồng).
      - Bước giá:                   50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng).
      - Chi phí hồ sơ:                  500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).
      (Giá khởi điểm trên không bao gồm giá trị quyền sử dụng đất, người trúng đấu giá phải làm thủ tục thuê lại đất theo quy định và chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc thuê đất theo quy định. Người trúng đấu giá phải chi trả các khoản nói trên)
4. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và cuộc đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16 giờ ngày 21/6/2021 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh;
- Địa điểm xem tài sản: xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
- Cuộc đấu giá: Vào ngày 24/6/2021 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
5. Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
 Người tham gia đấu giá phải nộp Đơn đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và chi phí hồ sơ tham gia đấu giá đúng thời hạn quy định.
6. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
Hình thức nộp tiền đặt trước:
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh không trực tiếp thu tiền đặt trước. Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản 0201000665999. Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
7. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ và tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 02393.579999; hoặc số: 0913.846585(Gặp a Long)./.
Website: http://dgts.moj.gov.vn; http://daugia.hatinh.gov.vn.

Tác giả bài viết: TT DV ĐẤU GIÁ TS TỈNH