THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Cổ phần Sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương. Địa chỉ: thôn 8, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ, nguồn gốc tài sản:
- Tài sản đấu giá
Các công trình được xây dựng tạo lập trên thửa đất số 1, mảnh chỉnh lý trích đo địa chính số 03-2015, diện tích 73.883 m2, thời hạn sử dụng đất: đến ngày 20/3/2045 và có địa chỉ tại: Xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BY 264011, Số vào sổ cấp GCN: CT 01060 do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh cấp ngày 23 tháng 7 năm 2015, đứng tên Công ty CP sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương; Tài sản được mô tả chi tiết như sau:

Hạng mục công trình Diện tích xây dựng (m2) Diện tích sàn (m2) hoặc công suất Hình thức sở hữu Cấp công trình Thời hạn sở hữu
Nhà điều hành kết hợp nhà ăn, nghỉ công nhân 290,5 290,5 Sở hữu riêng Cấp 4 -/-
Kho đông lạnh, đóng gói sản phẩm 122,2 122,2 Sở hữu riêng Cấp 4 -/-

Địa chỉ tài sản tại: xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
- Nguồn gốc tài sản: Tài sản bảo đảm tại Vietcombank Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh.
- Giá khởi điểm: 19.900.000.000 đồng (Mười chín tỷ, chín trăm triệu đồng chẵn).
(Giá khởi điểm trên không bao gồm giá trị quyền sử dụng đất, người trúng đấu giá phải làm thủ tục thuê lại đất theo quy định và chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc thuê đất theo quy định. Người trúng đấu giá phải chi trả các khoản nói trên).
- Tiền đặt trước: 3.000.000.000 đồng (Ba tỷ đồng chẵn).
-  Bước giá:             100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng chẵn).
- Chi phí hồ sơ:                500.000 đồng/ hồ sơ (Năm trăm nghìn đồng).
4. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.
- Cách thức trả giá: Người tham gia đấu giá được trả giá từ giá khởi điểm trở lên, nếu trả giá cao hơn thì phải trả theo nguyên lần bước giá như đã Thông báo.
        5. Thời gian bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính, từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 22/3/2021, tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
         6. Thời gian, địa điểm xem tài sản: Từ ngày thông báo đến 16 giờ ngày 22/3/2021 tại xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
7. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá.
- Hình thức nộp tiền đặt trước:
Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 0201000665999 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh. Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Nội dung nộp tiền: Ông Nguyễn Văn A (Người đứng đơn đăng ký tham gia đấu giá) nộp tiền đặt trước đấu giá tài sản của Công ty CP Sản xuất và nuôi trồng thủy sản Hoàng Dương.
8. Thời gian đấu giá: Vào ngày 25/3/2021, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
(Mọi chi tiết có trong hồ sơ đấu giá)
Kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
(Bám QL1A, cách cầu Cày 200m về phía Nam)
Điện thoại: 02393.579.999 hoặc 0913.846585 (A Long)
Website: http://daugia.hatinh.gov.vn

Tác giả bài viết: TT DVĐG TS TỈNH