03:56 EDT Thứ ba, 19/03/2024

PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Thứ năm - 07/04/2016 23:41
PHIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2016, Tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức phiên bán đấu giá QSD đất các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh.
Đến dự phiên bán đấu giá có đại diện các Phòng tài nguyên - môi trường, phòng TC - KH Văn phòng đăng ký quyền sử dung đất - UBND thành phố Hà Tĩnh; Chi cục Thuế TP Hà Tĩnh và các xã, phường có đất bán đấu giá.
Đại biểu về dự phiên bán đấu giá
Đại biểu về dự phiên bán đấu giá.

Phiên bán đấu giá đã tổ chức bán đấu giá thành công 12 lô đất thuộc các vùng quy hoạch dân cư: Đông Nguyễn Huy Tự - Phường Nguyễn Du, và Nam đường Nguyễn Du – xã Thạch Hưng. Tổng số tiền thu được gần 8 tỷ đồng, vượt gần 400 triệu đồng so với giá khởi điểm.

Khách hàng tham gia phiên bán đấu giá.

Đây là phiên bán đấu giá QSD đất đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh trong năm 2016, nên người có nhu cầu mua đất ở cũng như kinh doanh bất động sản nhiều hơn so với năm 2015.

Tác giả bài viết: NVL